Truong ban Tuyen giao Trung uong trao qua Tet tang gia dinh chinh sach hinh anh 1Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quà Tết cho gia đình chính sách tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Ngày 4/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã trao 60 phần quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Mỗi suất quà tổng trị giá 3 triệu đồng, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm tương đương 1 triệu.

[Không để ai thiếu Tết, đặc biệt đối tượng chính sách, người nghèo]

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Long Thành, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai cho biết, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không ngừng được nâng lên, trong danh sách hộ nghèo, cận nghèo ở Đồng Nai không có gia đình chính sách.

Việc trao quà cho người có công với cách mạng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn;” hỗ trợ, giúp các gia đình có Tết đủ đầy hơn.

Theo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đoàn đã vận động ủng hộ được hàng trăm suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai./.

Công Phong (TTXVN/Vietnam+)