V-League 2019: Quảng Nam đánh rơi chiến thắng trong phút bù giờ

Phút 93 của trận đấu, từ pha dàn xếp sút phạt, Patiyo của Nam Định sút tung lưới thủ thành Văn Cường của chủ nhà Quảng Nam, quân bình tỷ số trận đấu 1-1.

Một trong những trận đấu được quan tâm nhiều nhất tại vòng 10 V-League 2019 là trận đấu giữa các cầu thủ Nam Định đến làm khách trên sân Tam Kỳ của chủ nhà Quảng Nam vào chiều 19/5.

Theo nhận định của giới chuyên môn, vì không muốn tiếp tục làm khó mình, Quảng Nam chỉ còn cách đánh bại được Nam Định ở trận đấu chiều 19/5.

Ngược lại các cầu thủ Nam Định được đánh giá là có ý chí kiên cường, quyết tâm giành thắng lợi để cải tiện vị trí trên bảng xếp hạng. Do đó, trận đấu này hứa hẹn là những màn trình diễn hấp dẫn của cả hai đội.

Tuy nhiên, 10 phút sau tiếng còi khai cuộc, tốc độ của trận đấu giữa Quảng Nam-Nam Định chỉ diễn ra ở mức trung bình, cả hai không tạo được tình huống nào nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

[Lịch trực tiếp vòng 10 V-League: Nóng cuộc chiến tốp đầu]

Phút thứ 15 của hiệp 1, từ đường chuyền thuận lợi của đồng đội, Thanh Trường của Nam Định hoàn toàn có thể mở tỷ số nhưng cầu thủ này sút bóng thiếu chuẩn xác, bóng đi ra ngoài trong lúc khung thành Quảng Nam gần như bỏ trống.

Sau pha sút bóng thiếu chuẩn xác của cầu thủ Nam Định, phút thứ 32 của hiệp 1, Đinh Thanh Trung của Quảng Nam tạt bóng khá thuận lợi, trong tư thế thoải mái, Claudecir đánh đầu đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành đội khách. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0.

Vào hiệp 2, các cầu thủ chủ nhà Quảng Nam chủ động dồn lên tấn công, liên tiếp tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành Nam Định. Nỗ lực tấn công của chủ nhà Quảng Nam đã chuyển hóa thành bàn thắng.

Phút thứ 55 của trận đấu, ngoại binh Claudecir đã có pha dứt điểm cận thành để ghi bàn thắng, mở tỷ số 1-0 cho chủ nhà Quảng Nam. Sau bàn thua, các cầu thủ đội khách Nam Định tích cực hơn trong các pha dàn xếp tấn công về phần sân chủ nhà Quảng Nam nhằm san bằng tỷ số.

Phút 93 của trận đấu, từ pha dàn xếp sút phạt, Patiyo của Nam Định sút tung lưới thủ thành Văn Cường của chủ nhà Quảng Nam, quân bình tỷ số trận đấu 1-1.

Trận đấu khép lại trong sự tiếc nuối của người hâm mộ xứ Quảng khi đội bóng chủ nhà Quảng Nam đánh rơi chiến thắng quý giá trong những phút bù giờ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục