Va chạm nhẹ giữa hai máy bay, một đường băng ở Nhật Bản phải đóng cửa

Tại thời điểm xảy ra va chạm, có 260 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay Thai Airways, trong khi chiếc máy bay của Eva Airways có khoảng 200 người.
Va chạm nhẹ giữa hai máy bay, một đường băng ở Nhật Bản phải đóng cửa ảnh 1Một đường băng ở Nhật Bản phải đóng cửa sau va chạm nhẹ giữa hai máy bay. (Nguồn: Reuters)

Theo hãng tin Kyodo, Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản cho biết một đường băng tại sân bay Haneda ở Tokyo đã bị đóng cửa ngày 10/6, sau khi 2 máy bay va chạm nhẹ với nhau trên đường băng.

Theo bộ trên, không có thương tích nào được ghi nhận trong sự cố xảy ra vào khoảng 11h ngày 10/6, liên quan đến các máy bay do hãng hàng không Thai Airways và Eva Airways của Đài Loan (Trung Quốc) khai thác.

[Nepal tiến hành điều tra vụ hai máy bay suýt va chạm trên không]

Sân bay Haneda có 4 đường băng và đường băng A đã bị đóng cửa.

Một hành khách trên chiếc máy bay của hãng Eva Airways cho biết đã có "va chạm" khi chiếc máy bay này đang chờ cất cánh. Sau khi xảy ra va chạm, một phần cánh của chiếc máy bay Thai Airways đã bị hư hỏng.

Tại thời điểm xảy ra va chạm, có 260 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay Thai Airways, trong khi chiếc máy bay của Eva Airways có khoảng 200 người./.

(TTXVN/Vietnam)

Tin cùng chuyên mục

Thực phẩm từ đậu nành là một trong những cách lành mạnh và dễ dàng nhất để bổ sung thêm protein thực vật. (Nguồn: Getty Images)

Đậu nành có đáng bị mang tiếng xấu không?

Đậu nành được chuyên gia đánh giá là vô cùng có lợi nhưng trước đó đã có những cuộc tranh cãi về việc liệu chúng ta có nên ăn các thực phẩm như miso, edamame hay tempeh hay không.

Nhật Bản: Rực rỡ đại tiệc ánh sáng Yomiuri Land

Nhật Bản: Rực rỡ đại tiệc ánh sáng Yomiuri Land

Điểm đặc biệt của sự kiện là toàn bộ công viên giải trí Yomiuri Land được bao phủ bởi hàng triệu bóng đèn LED nhiều màu sắc, tạo nên không gian như một “vương quốc ánh sáng” huyền ảo giữa trời đông.