[Video] Án mạng nghiêm trọng tại Bình Dương, 3 người chết trong nhà

Đêm 23/4, những người dân nghe tiếng động mạnh trong căn nhà ở sát sông Đồng Nai, sáng sớm thấy ngôi nhà bị khóa bất thường bèn phá cửa vào thì phát hiện 3 người nằm chết dưới sàn nhà.
[Video] Án mạng nghiêm trọng tại Bình Dương, 3 người chết trong nhà ảnh 1Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Một vụ án mạng nghiêm trọng được phát hiện vào sáng sớm ngày 24/4 tại một căn nhà nằm gần sông Đồng Nai, thuộc địa bàn ấp Tân Ba, phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tính đến 11 giờ ngày 24/4, các lực lượng Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tiến hành điều tra.

Thông tin ban đầu, các nạn nhân tử vong được xác định là người phụ nữ khoảng gần 60 tuổi cùng con gái 16 tuổi và cháu ngoại 5 tuổi.

Hiện trường là một căn nhà ở sát sông Đồng Nai.

Theo thông tin từ những người dân sống trong khu vực gần đó cho biết, trong đêm, họ có nghe tiếng động mạnh trong nhà, nhưng không biết rõ chuyện gì xảy ra.

[Thảm án ở Bình Dương, ba bà cháu tử vong với nhiều vết thương]

Đến khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân thấy ngôi nhà bị khóa bất thường nên phá cửa vào trong thì phát hiện 3 người nằm chết dưới sàn nhà.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên Giám đốc công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm.

Vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ./.

(Vnews)