[Video] Cận cảnh Nissan X-Trail 2.5L SV có giá 1,19 tỷ đồng

Công ty Trách nhiệm hữu hạn TCIE Việt Nam (TCIE) chính thức ra mắt mẫu xe Nissan X-Trail hoàn toàn mới với 3 phiên bản vào sáng 28/9 tại Hà Nội.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn TCIE Việt Nam (TCIE) chính thức ra mắt mẫu xe Nissan X-Trail hoàn toàn mới với 3 phiên bản 2.0L dẫn động câu trước, giá 998 triệu đồng; X-Trail SL cũng trang bị cùng động cơ và hệ dẫn động giá 1,048 tỷ đồng; bản cao nhất SV với động cơ 2.5L và dẫn động 2 cầu giá 1,19 tỷ đồng vào sáng 28/9.

Điểm đặc biệt trên Nissan X-Trail hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển hệ thống kiểm soát khung gầm với 3 công nghệ kết hợp là kiểm soát lái chủ động, kiểm soát phanh động cơ chủ động và kiểm soát vào cua chủ động.

Nissan X-Trail nổi bật với những thiết kế đặc trưng của Nissan như dải LED chạy ban ngày hình Boomerang, lưới tản nhiệt V-Motinon, cụm đèn hậu thiết kế liền khối là những trang bị trên tất cả các phiên bản. Trên phiên bản 2.5 và 2.0 được trang bị pha LED với chức năng tự động và cân bằng góc chiếu kết hợp với mâm xe 18 hợp kim nhôm tạo diện mại mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

Không gian nội thất sang trọng với khu vực điều khiển trung tâm. Cửa sổ trời dạng kép có kích thước rộng nhất trong phân khúc giúp hành khách có tầm nhìn thoáng và trải nghiệm trọn vẹn hơn trên mọi hành trình.

Đặc biệt, với cửa sau xe cảm biến đóng/mở tự động-tính năng được trang bị lần đầu trong phân khúc 2 phiên bản 2.5 và 2.0, người sử dụng dễ dàng đóng/mở cốp sau mà không cần chạm tay.

Mẫu xe mới này của Nissan được nghiên cứu và phát triển màn hình màu 5 inch hỗ trợ điều khiển cao cấp giúp người lái dễ dàng kiểm soát hành trình cùng công nghệ ghế lái không trọng lực lấy cảm hứng từ hàng không vũ trụ đem đến cảm giác lái dễ chịu.

Động cơ 2.0L phun xăng trực tiếp DOHC với hệ thống biên thiên van kép Twin CVTC cho công suất 142 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 200Nm tại 4.400 vòng/phút. Động cơ 2.5L trên phiên bản cao nhất cho công suất 169 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 233Nm tại 4.000 vòng/phút. Cả 3 phiên bản dùng chung hộp số Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp.

Nissan X-Trail cung cấp các biện pháp an toàn tối ưu giúp người lái và hành khách ngăn ngừa được những rủi ro và tăng cường khả năng bảo vệ trong tình huống xảy ra va chạm như hệ thống 6 túi khí (phiên bản 2.5) và 4 túi khí cho phiên bản 2.0; hệ thống kiểm soát cân bằng chủ động, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh...

Nissan X-Trail có các màu xanh ô liu, bạch kim, cam, trắng và đen. Cả 3 phiên bản đều được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km và có thể mua tại tất cả các đại lý chính hãng của Nissan trên toàn quốc./.

(Vietnam+)