Đội tuyển futsal Việt Nam đã có sự khởi đầu thuận lợi tại giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 khi có chiến thắng 2-0 trước đội tuyển futsal Australia ở lượt trận ra quân bảng B.

Nguyễn Mạnh Dũng và Nguyễn Minh Trí đã thay nhau lập công để mang chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam.

Phút 28, Nhận bóng từ pha đá biên của Thất Phi, Nguyễn Mạnh Dũng đã dứt điểm rất căng bằng chân trái hạ gục thủ thành của Australia mở tỷ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam.

Viet Nam ha Australia o tran ra quan giai Futsal Dong Nam A 2019 hinh anh 1Việt Nam (áo đỏ) giành ngôi đầu sau lượt ra quân.

Đến phút 38, Việt Nam được hưởng quả đá phạt 10m sau tình huống phạm lỗi thứ 6 của Australia. Từ chấm đá phạt, Nguyễn Minh Trí không bỏ lỡ cơ hội ấn định chiến thắng 2-0 cho đội chủ nhà trước Australia.

Với chiến thắng này, đoàn quân của huấn luyện viên Miguel Rodrigo có 3 điểm, bằng điểm Indonesia nhưng xếp đầu bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Trong khi đó, ở bảng A, Thái Lan dễ dàng có chiến thắng hủy diệt 12-0 trước Campuchia, trong khi Myanmar vượt qua Timor Leste với tỷ số 6-1.

Viet Nam ha Australia o tran ra quan giai Futsal Dong Nam A 2019 hinh anh 2Thái Lan (áo xanh) thắng đậm trước Campuchia.
Huy Anh (Vietnam+)