VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine

Khách hàng giờ có thêm một địa chỉ để ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 tại VietinBank số tài khoản VND 113366668888; tài khoản USD 113355558888; tài khoản EUR 115522228888.
VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine ảnh 1Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 đã có tài khoản tại VietinBank. (Ảnh: Vietnam+)

Nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ vaccine  phòng, chống COVID-19 một cách thuận tiện nhất, Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước đã chấp thuận cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là đơn vị tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước để gia tăng nguồn lực cho Quỹ.

Mọi sự ủng hộ cho công cuộc phòng, chống COVID-19 nói chung và cho Quỹ vaccine  phòng COVID-19 nói riêng đều được vinh danh, trân trọng đồng thời được quản lý công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, tiết kiệm, hiệu quả nhất để sớm tiêm vaccine đầy đủ cho người dân.

Thông tin về tài khoản Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 tại VietinBank như sau: Chủ tài khoản: QUY VACCINE PHONG, CHONG COVID-19

Số tài khoản: Tài khoản VND 113366668888; tài khoản USD 113355558888; tài khoản EUR 115522228888; tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Thành phố Hà Nội.

[VietinBank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19]

Đặc biệt, VietinBank miễn phí cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19.

Là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là chung tay, chia sẻ cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, VietinBank đã trao tặng hơn 140 tỷ đồng cho công tác phòng, chống đại dịch.

Trong đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các đơn vị chuyển qua giai đoạn tấn công - trong đó vaccine là công cụ để chủ động kiềm chế dịch bệnh, VietinBank đã dành 60 tỷ đồng ủng hộ Chính phủ và ngành y tế sớm mua được vaccine tiêm cho người dân.

Với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người dân, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc, VietinBank cam kết đồng hành cùng Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân để cùng xây dựng nguồn lực tốt nhất cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục