Đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với thiên đường du lịch biển Phuket (Thái Lan) của Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại ngay hôm nay (ngày 3/6).

Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển, du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh sôi động và những bãi biển, hòn đảo du lịch hấp dẫn tại Phuket chỉ với hai giờ bay mỗi chặng.

Chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 9 giờ và hạ cánh tại Phuket lúc 11 giờ (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 12 giờ và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) lúc 13 giờ 50.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Phuket, mang tới thêm lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng khi đến với Thái Lan bên cạnh điểm đến quen thuộc Bangkok.

[Vietjet hợp tác với Tổng cục du lịch Thái Lan cùng phục hồi du lịch]

Trước đó, tàu bay Vietjet đã phục vụ khách hàng trên các đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với thủ đô Bangkok, Vietjet hiện là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam với xứ sở Chùa Vàng.

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12 giờ-14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com,trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam,mục “Đặt vé”, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Bên cạnh các đường bay phủ khắp Việt Nam, Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại bầu trời trên các chuyến bay an toàn, tiện nghi cùng đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới, tiếp viên thân thiện, tận tâm, thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon cùng những chương trình văn hoá nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000m./.

Việt Hùng (Vietnam+)