Xả súng trong nhà hàng ở Séc làm ít nhất 8 người chết

Ít nhất 8 người đã bị giết hại trong một vụ xả súng xảy ra tại một nhà hàng ở thị trấn Uhersky Brod, miền Đông Cộng hòa Séc.
Xả súng trong nhà hàng ở Séc làm ít nhất 8 người chết ảnh 1Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: AP)

Theo hãng tin BBC, ít nhất 8 người đã bị giết hại trong một vụ xả súng xảy ra tại một nhà hàng ở thị trấn Uhersky Brod, miền Đông Cộng hòa Séc.

Trong khi đó, theo kênh truyền hình Ceska Televize (CT), số người chết là 9.

Tuy nhiên, ông Pavel Benedikt Stransky, một phát ngôn viên cảnh sát địa phương, từ chối xác nhận thông tin số người chết nhưng cho biết tay súng "đã bị khuất phục."

AFP dẫn thông tin từ truyền thông Séc cho biết tay súng được trang bị vũ trang đã xông vào nhà hàng có khoảng 20 người ở thời điểm đó và xả súng vào những người bên trong nhà hàng.

Hãng thông tấn CTK của Séc cho biết ông Milan Chovanec, Bộ trưởng Nội vụ Séc đã xác nhận có 8 nạn nhân của vụ xả súng. Hung thủ đã bị bắn chết./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một chiếc thuyền được cho là do các băng đảng ma túy điều hành ở phía Đông Thái Bình Dương sau khi bị trúng đòn không kích của Mỹ. (Nguồn: Bộ Chiến tranh Mỹ)

Mỹ tiếp tục tấn công tàu nghi chở ma túy ở Caribe

Đây là cuộc tấn công thứ 22 của quân đội Mỹ vào các tàu thuyền tại biển Caribe và Đông Thái Bình Dương, trong chiến dịch mà Mỹ khẳng định là nhằm ngăn chặn hoạt động buôn bán ma túy quốc tế.

Người lao động xếp hàng chờ xin việc tại Hội chợ việc làm ở Uniondale, New York (Mỹ). (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Mỹ: Số nhân sự bị cắt giảm cao nhất trong 5 năm

Số lao động bị thông báo sa thải trong tháng 11 là 71.321 người, tuy thấp hơn so với con số hơn 153.000 người trong tháng 10 nhưng đã nâng tổng số việc làm bị cắt giảm trong năm 2025 lên 1,17 triệu.