34 cầu thủ được gọi tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam

Trong số 34 cầu thủ được triệu tập, rất nhiều cầu thủ đã được rèn giũa ở các đợt tập trung gần đây, như Trần Liêm Điều, Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Hữu Thắng, Lê Minh Bình, HMai Xuân Quyết...
34 cầu thủ được gọi tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam ảnh 1Hữu Thắng là một trong số những gương mặt quen thuộc trong các đợt tập trung gần đây của U22 Việt Nam. (Nguồn: VFF)

Ngày 5/5, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã chốt danh sách 34 cầu thủ được gọi tập trung cho Đội tuyển U22 Việt Nam đợt đầu tiên trong năm 2021.

Đây là đợt hội quân tiếp nối chuỗi các đợt tập trung kể từ năm 2020 nhằm chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 11/5 đến ngày 6/6. Do tập trung song song với đội tuyển Quốc gia Việt Nam, nên từ ngày 11-16/5, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại sân Trung tâm thể thao Viettel.

Trong số 34 cầu thủ được triệu tập cho đợt hội quân lần này, có sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ đã được rèn giũa ở các đợt tập trung gần đây, như thủ môn: Trần Liêm Điều, Trịnh Xuân Hoàng; hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Mai Sỹ Hoàng, Cao Trần Hoàng Hùng; tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng, Lê Minh Bình, Dụng Quang Nho, Nhâm Mạnh Dũng; tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường, Hồ Thanh Minh, Võ Nguyên Hoàng, Huỳnh Công Đến, Mai Xuân Quyết...

[Danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022]

Các cầu thủ đa phần có năm sinh từ 1999-2001. Một số câu lạc bộ có nhiều cầu thủ được gọi là Câu lạc bộ Nam Định (5 cầu thủ), Công an nhân dân (4 cầu thủ), câu lạc bộ Sài Gòn, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Viettel... mỗi câu lạc bộ đều có 3 cầu thủ được triệu tập.

Trong danh sách các cầu thủ được gọi tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam lần này, có 7 tiền đạo gồm Nguyễn Trần Việt Cường, Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Võ Nguyên Hoàng, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Văn Việt; 15 tiền vệ gồm Lê Minh Bình, Hà Văn Phương, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Trần Văn Công, Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn, Lý Trung Hiếu, Phạm Văn Luân, Liêu Quang Vinh, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hai Long, Nhâm Mạnh Dũng và Nguyễn Hữu Thắng.

Ngoài ra là 8 hậu vệ: Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Đặng Văn Tới, Huỳnh Minh Đoàn, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Việt Anh, Cao Trần Hoàng Hùng. Bốn thủ môn: Y Êli Niê, Trần Liêm Điều, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng cũng nằm trong danh sách tuyển chọn lần này của huấn luyện viên Park Hang-seo./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục