An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt

Sáng 9/7, phóng viên TTXVN đã có mặt tại bệnh viện tỉnh Chiang Rai, nơi bốn thành viên đội bóng mắc kẹt trong hang Tham Luang đang được chăm sóc. Hiện tình hình sức khỏe của các em đều ổn định.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 1Sáng 9/7, phóng viên TTXVN đã có mặt tại bệnh viện tỉnh Chiang Rai, nơi mà bốn thành viên được giải cứu khỏi hang Tham Luang đang điều trị. An ninh tại bệnh viện được thắt chặt, các phóng viên không được phép vào bên trong (Ảnh: Sơn Nam/Chiang Rai)
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 2Bộ trưởng Nội vụ Thái Lan cho biết, sức khỏe của cả bốn thành viên đều ổn định, trái với thông tin một em nguy kịch như báo chí Thái đưa trước đó.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 3Các em nhỏ sau khi được đưa khỏi hang Tham Luang đều được sơ cứu tại bệnh viện dã chiến, trước khi lên trực thăng để tới bệnh viện Chiang Rai.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 4Có tổng cộng 13 xe cứu thương được huy động, để đưa các em nhỏ từ cửa hang tới chỗ trực thăng.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 5Bệnh viện tỉnh Chiang Rai có quy mô trung bình, nhưng đã được chính phủ Thái Lan hỗ trợ thêm nhân lực, vật lực để cấp cứu cho các nạn nhân.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 6Do khi di chuyển ra khỏi hang, các em nhỏ phải thở bằng bình ô xy, cộng thêm với việc phải đi bộ, thậm chí là lặn dưới nước, nên các em cần được sơ cứu trước khi tới bệnh viện.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 7Theo truyền thông Thái Lan, có thể một trong bốn người được cứu ban đầu là huấn luyện viên 25 tuổi, so sức khỏe yếu.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 8Khung cảnh bên ngoài bệnh viện Chiang Rai.
An ninh thắt chặt tại bệnh viện chăm sóc thành viên đội bóng mắc kẹt ảnh 9Hình ảnh của Daily Mail, được cho là lúc các y bác sĩ hội chẩn khi đón các thành viên đội bóng.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục