Bay trang mau: Cuoi tuan ra rap xem phim nguoi soi, hoi hop tung giay hinh anh 1Không đặc biệt xuất sắc về nội dung cũng như đề tài, 'Bẫy trăng máu' vẫn là một lựa chọn để giải trí tháng này. (Ảnh: Nhà phát hành)

Huyền thoại người sói sẽ hồi sinh trong "Hunter's Moon" (tựa Việt: "Bẫy trăng máu") cùng nhiều góc khuất đáng chú ý được ra mắt trên các rạp Việt từ ngày 18/9.

Mở đầu bằng một án mạng bí ẩn vào đúng đêm trăng tròn, "Bẫy trăng máu" theo chân gia đình năm người nhà Delaney mới chuyển tới sinh sống tại thị trấn nhỏ yên bình. Trong một đêm cha mẹ đi vắng, khi chỉ có ba cô gái ở nhà, một nhóm cướp đã đột nhập ngôi nhà và uy hiếp, chiếm đoạt tài sản.

[Phim Antebellum: Sự tàn độc của con người là thứ ám ảnh nhất]

Nhưng tất cả đều không ngờ tới sự xuất hiện của một nhân vật khác, mang hình dạng nửa người nửa sói, đang trực tiếp đe dọa tới tính mạng của họ. 

Sau màn truy đuổi gay cấn giữa hai bên, "Bẫy trăng máu" mang tới một cú "plot twist" (đảo ngược tình thế) khá bất ngờ, kết nối nhiều chi tiết đã để ngỏ từ đầu bộ phim. Kết phim sẽ cho khán giả thấy được nhiều khía cạnh của từng nhân vật. 

"Bẫy trăng máu" sở hữu một dàn diễn viên đa dạng và có kinh nghiệm diễn xuất. Dù không đình đám tại Hollywood, nhưng các diễn viên đều đã thử sức ở nhiều thể loại phim.

Bay trang mau: Cuoi tuan ra rap xem phim nguoi soi, hoi hop tung giay hinh anh 2Poster phim (Ảnh: Nhà phát hành)

Bộ ba diễn viên trẻ vào vai ba chị em nhà Delaney là điểm sáng diễn xuất của phim. Nữ diễn viên Katrina Bowden (vai Juliet Delaney) đã quen mặt với khán giả truyền hình và điện ảnh trong "Piranha 3DD," "Scary Movie 5" và sê-ri phim truyền hình đoạt giải Emmy "30 Rock."

Nữ diễn viên trẻ tuổi India Ennenga (Lisa Delaney) đã thu hút sự chú ý trong "The Irishman" còn Emmalee Parker (Wendy Delaney) đã và đang xây dựng ấn tượng tốt trong các bộ phim độc lập.

Bên cạnh đó, các nam diễn viên Will Carlson (vào vai Billy Bloomfield) và Spencer Daniels (Lenny Bloomfield) đều đã bắt đầu sự nghiệp điện ảnh trong "Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên" (2001) và "Dị nhân Benjamin" (2008). Ngoài ra, Thomas Jane trong vai cảnh sát trưởng còn từng là ứng cử viên sáng giá cho giải Quả cầu vàng, cũng đã có màn góp mặt ấn tượng trong phim.

Trailer của "Hunter's Moon" ("Bẫy trăng máu"):

Chu Hương (Vietnam+)