Benh vien da lieu Trung uong kham tu van mien phi ve benh bach bien hinh anh 1Bàn chân của người mắc bệnh bạch biến. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hưởng ứng Hội nghị Bạch biến Thế giới (25/6), Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức chương trình miễn phí công khám và tư vấn cho các bệnh nhân mắc bệnh bạch biến trên cả nước.

Các bác sỹ của bệnh viện sẽ khám cho các bệnh nhân trong thời gian 7 giờ đến 16 giờ 30 phút, từ thứ Hai (17/6) đến hết thứ Sáu (28/6), không tính thứ Bảy và Chủ nhật.

Địa điểm khám bệnh tại Khu Khám bệnh thu phí và bảo hiểm y tế (Bệnh viện Da liễu Trung ương - 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội).

[Tôn vinh 100 người người hiến máu tiêu biểu trên toàn quốc]

Trong thời gian này, tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, các bệnh nhân sẽ được khám chuyên khoa và tư vấn hoàn toàn miễn phí với mục tiêu giúp đỡ người bệnh nâng cao nhận thức về căn bệnh bạch biến, hướng dẫn cách đối phó và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Để bệnh nhân được đón tiếp, khám và tư vấn thuận lợi, bệnh viện có hai hình thức đăng ký khám cho bệnh nhân. Đó là đăng ký khám online: Bệnh nhân đặt lịch hẹn khám qua số hotline 19006951, được nhân viên hướng dẫn cụ thể quy trình thăm khám.

Đăng ký khám offline: Bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại Quầy tiếp đón Khu Khám bệnh thu phí và bảo hiểm y tế (Tầng 6, Tòa nhà Điều hành - Bệnh viện Da liễu Trung ương).

Đại diện Bệnh viện Da liễu Trung ương cho hay, chương trình khám miễn phí cho bệnh nhân bạch biến (không bao gồm chi phí xét nghiệm, thuốc điều trị) cũng sẽ diễn ra trong thời gian này tại các đơn vị da liễu có phòng khám da liễu trên cả nước./.

Thùy Giang (Vietnam+)