Bệnh viện Medlatec tạm dừng dịch vụ test nhanh COVID-19 tại Hà Nội

Theo thông báo của Medlatec, rất nhiều người đến các cơ sở y tế của bệnh viện thực hiện xét nghiệm dẫn đến công tác phòng dịch khó kiểm soát.
Bệnh viện Medlatec tạm dừng dịch vụ test nhanh COVID-19 tại Hà Nội ảnh 1Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều 21/7, Bệnh viện Đa khoa Medlatec thông báo tạm dừng dịch vụ test nhanh COVID-19 tại Hà Nội.

Theo thông báo của Medlatec, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 rất nhiều khách hàng đến các cơ sở y tế của bệnh viện thực hiện xét nghiệm (không phải vì mục đích khám chữa bệnh) dẫn đến công tác phòng dịch khó kiểm soát.

[Thêm 36 ca tử vong do COVID-19, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh 32 ca]

Do đó, để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện 15 của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Medlatec tạm dừng dịch vụ test nhanh COVID-19 tại 3 cơ sở tại Nghĩa Dũng, Ba Đình; 99 Trích Sài, Tây Hồ; phòng khám tại 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.

Thời gian bắt đầu Từ 14 giờ ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới thay thế.

Bệnh viện lưu ý với các khách hàng đến khám chữa bệnh trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp thực hiện khai báo y tế trung thực và thực hiện 5K của Bộ Y tế; tuân thủ nghiêm túc các quy phòng chống dịch theo quy định tại các cơ sở y tế.

Vào sáng 21/7, các phương tiện truyền thông phản ánh tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội xảy ra tình trạng có rất đông người dân đến để làm xét nghiệm COVID-19 không đảm bảo khoảng cách giãn cách./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục