Cà Mau: Ba phụ nữ tử vong sau khi nhậu liên tục trong 2 ngày

Sau khi nhậu 2 ngày liên tiếp, ba phụ nữ có triệu chứng nôn ói, khó thở nên người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng cả ba đã không qua khỏi.
Cà Mau: Ba phụ nữ tử vong sau khi nhậu liên tục trong 2 ngày ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Ngày 25/7, tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 phụ nữ tử vong sau khi nhậu 2 ngày liên tiếp.

Cụ thể, 3 người tử vong gồm: M.T.M (54 tuổi), N.T.L (37 tuổi), Đ.T.L (44 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước).

Trước đó, ngày 20/7, bà M.T.M tổ chức nhậu tại nhà từ 19 giờ đến 23 giờ. Tiệc nhậu có 6 người, gồm 3 nạn nhân trên và 3 người khác.

Ngày hôm sau, những người này tiếp tục tổ chức nhậu tại nhà bà M.T.M từ 9 giờ đến 13 giờ, nhậu xong mọi người về nhà nghỉ.

[Thông tin mới về vụ ngộ độc rượu làm 2 người tử vong tại Lâm Đồng]

Đến khoảng 21 giờ ngày 22/7, cả ba người nói trên đều có triệu chứng nôn ói, khó thở nên người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Trên đường đi cấp cứu, bà M.T.M tử vong. Rạng sáng ngày 23/7, bà N.T.L tử vong, còn bà Đ.T.L tử vong vào tối cùng ngày.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết các nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chẩn đoán do ngộ độc rượu.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, bà N.T.L và Đ.T.L nhập viện trong tình trạng rất nặng, hai bệnh nhân bị mê man, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy.

Mặc dù các bác sỹ đã rất tích cực cứu chữa, bù nước và lọc máu nhưng cả hai đã không qua khỏi. Hai nạn nhân được chẩn đoán ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp).

Ông Trần Hiếu Hạnh, trưởng ấp Tân Hiệp, cho biết cả 6 người uống rượu được lấy từ nhà một người quen ở xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau. Trong 2 lần nhậu, 6 người đã uống khoảng 5 lít rượu. Những người này đều là hàng xóm của nhau.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, gia đình 3 người tử vong sau khi uống rượu không yêu cầu làm rõ nguyên nhân nên Công an huyện Cái Nước đã làm các thủ tục giao thi thể cho gia đình mai táng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục