Ngày 16/4, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 70.000 khẩu trang y tế 3 lớp và 9.000 kính chống giọt bắn cho hai bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Central Retail tại Việt Nam trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Central Retail tại Việt Nam cũng trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Thành phố Hồ Chí Minh.

[Bộ Y tế đề nghị báo cáo năng lực và khả năng cung cấp khẩu trang y tế]

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng giám đốc Central Retail tại Việt Nam, nói: “Chúng tôi chung tay đóng góp một phần nhỏ để phần nào giúp các “chiến sỹ áo trắng” an tâm trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Hành động này thay cho lời cảm kích của chúng tôi đến với Chính phủ Việt Nam và sự tri ân đến lực lượng y tế tuyến đầu.”

Central Retail tại Việt Nam đã triển khai nghiêm ngặt các giải pháp phòng dịch tại toàn bộ chuỗi Trung tâm Thương mại, siêu thị và cửa hàng của mình, tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế như phun khử khuẩn hàng tuần; toàn bộ nhân viên của của Central Retail tại Việt Nam đều được yêu cầu thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế; trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng khi tới mua sắm.

Central Retail cũng áp dụng các chương trình bán hàng qua điện thoại, bán hàng online; toàn bộ nhân viên của Central Retail tại Việt Nam được trang bị dụng cụ bảo hộ gồm khẩu trang, nước rửa tay.

Nhân viên bảo vệ, nhân viên PG, nhân viên quỹ trung tâm được trang bị thêm kính chống giọt bắn và găng tay cao su./.

Thành Trung (TTXVN/Vietnam+)