"Chat & Bop" - loạt phim hoạt hình Việt Nam đáng xem trong dịp Hè

“Chat & Bop” là phim hoạt hình Việt Nam nhiều tập được đầu tư công phu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những món ăn tinh thần hấp dẫn trong dịp Hè 2017.

"Chat & Bop" - loạt phim hoạt hình Việt Nam đáng xem trong dịp Hè ảnh 1Cảnh trong phim hoạt hình 'Chat & Bop.'

"Chat & Bop”
là phim hoạt hình Việt Nam nhiều tập được đầu tư công phu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những món ăn tinh thần hấp dẫn trong dịp Hè 2017. Loạt phim này do Hãng phim Hoạt hình Việt Nam thực hiện.

Bà Phạm Thị Thanh Hà, Trưởng phòng Kịch bản, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam cho biết êkíp thực hiện loạt phim hoạt hình "Chat & Bop" mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim hoạt hình của khán giả trong nước; đồng thời có thể tiếp cận được nguồn khán giả nước ngoài.

Qua cách xử lý câu chuyện, các tình huống, sự kiện, xây dựng và khắc hoạ tính cách nhân vật, bối cảnh... khán giả có thể cảm nhận được những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam trong từng tập phim.

Loạt phim “Chat & Bop” được làm với phong cách hiện đại, chú trọng màu sắc nhân vật để phù hợp với phong cách và đối tượng khán giả trẻ thời nay.

Bên cạnh đó, khâu lựa chọn kịch bản, xử lý tình huống phim theo chủ đề cũng hấp dẫn, đặc biệt phim không sử dụng thoại để tạo nên sức sống bền vững cho cặp nhân vật Chat và Bop.

“Chat & Bop” gồm 4 phần, mỗi phần 50 tập, với thời lượng 3 phút/tập. Bộ phim là tập hợp các câu chuyện nhỏ, hài hước xoay quanh mối quan hệ hàng xóm giữa hai chú chim sâu tên Chat và Bop.

[Loạt phim hoạt hình hấp dẫn ra mắt phục vụ thiếu nhi trong dịp hè]

Bop vẻ ngoài hiền lành nhưng luôn có các trò tinh quái, gây phiền phức, quấy rầy cuộc sống của Chat. Trong khi đó, Chat nhìn thì dữ dằn, dáng vẻ luôn bắt nạt Bop nhưng thực tế không phải vậy. Dù vậy, họ vẫn là láng giềng gắn bó với nhau, gây nên nhiều tình huống hài hước, khiến người xem phải bật cười.

Cũng theo bà Phạm Thị Thanh Hà, có nhiều ý kiến cho rằng phim hoạt hình Việt Nam kém hấp dẫn bởi nặng tính giáo dục, ít tính giải trí. Song những năm gần đây, hoạt hình Việt Nam luôn cố gắng nâng cao chất lượng phim cả về mặt nội dung và hình thức.

Đặc biệt, với loạt phim “Chat & Bop,” hãng đã dung hòa yếu tố giáo dục và giải trí. Các nhà làm phim luôn tâm niệm làm tốt yếu tố giải trí để các nội dung giáo dục được thẩm thấu một cách tự nhiên, bền vững. Bởi vậy, trong từng tập phim, các bạn nhỏ sẽ hấp thụ các giá trị giáo dục, đạo đức, nhân văn sau mỗi tình huống hài hước, những tiếng cười sảng khoái.

Loạt phim hoạt hình “Chat & Bop” do Hãng phim Hoạt hình Việt Nam kết hợp một số đối tác sản xuất, phát hành rộng rãi trên tất cả phương tiện truyền hình IPTV (truyền hình kết hợp với mạng viễn thông), trên nền tảng truyền hình OTT (dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet), trên hệ thống YouTube vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục