CLB Becamex Bình Dương đá giao hữu với nhà đương kim vô địch Nhật Bản

Becamex Bình Dương và Kawasaki Frontale sẽ có một trận đấu đáng xem vào ngày 20/11 với đội hình mạnh gồm nhiều ngôi sao đáng chú ý như tiền đạo Tiến Linh, Chanathip Songkrasin (đội tuyển Thái Lan).
Trận đấu giữa Becamex Bình Dương với Kawasaki Frontale được tổ chức vào lúc 17 giờ chiều ngày 20/11 trên sân vận động Gò Đậu.
Trận đấu giữa Becamex Bình Dương với Kawasaki Frontale được tổ chức vào lúc 17 giờ chiều ngày 20/11 trên sân vận động Gò Đậu.

Nhằm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản, câu lạc bộ Becamex Bình Dương sẽ thi đấu giao hữu quốc tế với đội bóng Kawasaki Frontale - đương kim vô địch giải đấu cao nhất Nhật Bản (J1-League) và đã lên ngôi ở 4 trong 5 mùa giải gần nhất.  

Trận đấu được tổ chức vào lúc 17 giờ chiều ngày 20/11 trên sân vận động Gò Đậu và không thực hiện công tác bán vé bởi nằm trong một chuỗi hoạt động của dịp kỷ niệm.

[Becamex Bình Dương thắng đậm chủ nhà SHB Đà Nẵng với tỷ số 4-0]

Ban tổ chức cho biết hai đội sẽ tham dự giải đấu với đội hình mạnh nhất. Trong số đó, cuộc đối đầu giữa tiền đạo Tiến Linh với Chanathip Songkrasin rất đáng chú ý khi lần lượt là ngôi sao bóng đá và trụ cột của đội tuyển Việt Nam, Thái Lan.

Chanathip Songkrasin đang là cầu thủ Đông Nam Á thành công nhất khi xuất ngoại thi đấu. Tuyển thủ Thái Lan thành danh tại giải đấu cao nhất Nhật Bản qua nhiều câu lạc bộ bằng thực lực và tài năng hiếm có.

Đại diện Kawasaki Frontale cho biết nỗ lực sắp xếp để Chanathip Songkrasin sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Câu lạc bộ này đang tập trung tối đa cho cuộc đua vô địch tại Nhật Bản khi đang xếp thứ hai với khoảng cách điểm số không đáng kể với đội dẫn đầu.

Ngoài Chanathip Songkrasin, Kawasaki Frontale còn đang sở hữu nhiều cầu thủ rất đáng chú ý khác, trong đó có tiền đạo Leandro Damiao với 17 lần khoác áo đội tuyển Brazil.

Phía câu lạc bộ Becamex Bình Dương cho biết cũng sắp xếp đội hình mạnh với các trụ cột như Tô Văn Vũ, Tiến Linh, Bùi Vĩ Hào.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam chắc chắn không có được thể trạng tốt nhất bởi phải hoàn thành vòng đấu cuối cùng tại V-League 2022 vào ngày 19/11, nên chỉ có khoảng 24 giờ chuẩn bị cho trận giao hữu này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục