Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường xử lý vụ cháy. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)

Trưa 1/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã kịp thời dập tắt vụ cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên G.A Bảo Gia Phát (thuộc Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam), địa chỉ số 219, đường Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, các nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên G.A Bảo Gia Phát phát hiện lửa bốc lên từ điều hòa tầng 5 và đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, trong Công ty có khoảng 10 người đang làm việc. Các nhân viên đã nhanh chóng thoát ra ngoài; đồng thời báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã điều động 7 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Thời điểm xảy ra cháy, lưu lượng phương tiện qua lại đông nên các lực lượng như công an phường, công an quận, cảnh sát giao thông cùng tham gia phục vụ công tác chữa cháy và tổ chức điều tiết giao thông qua khu vực đường Trần Phú giao với Thái Phiên. Đến hơn 11 giờ cùng ngày, vụ cháy đã được khống chế. Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.