Đại học Hoa Sen và Vatel Development nhượng quyền chương trình đào tạo

Đại học Hoa Sen-Thành viên Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Vatel Development vừa tiếp tục ký kết hợp đồng nhượng quyền các chương trình Quản lý Nhà hàng–Khách sạn quốc tế.
Đại học Hoa Sen và Vatel Development nhượng quyền chương trình đào tạo ảnh 1Quang cảnh buổi ký kết hợp đồng.

Đại học Hoa Sen-Thành viên Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Vatel Development (Cộng hòa Pháp) vừa tiếp tục ký kết hợp đồng nhượng quyền các chương trình Quản lý Nhà hàng–Khách sạn quốc tế.

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên đã đồng ý hợp tác thực hiện hoạt động nhượng quyền của Vatel Development và ủy quyền cho Công ty TNHH IDEA Châu Á đối với hoạt động liên kết đào tạo các chương trình Quản lý Nhà hàng–Khách sạn quốc tế tại trường Đại học Hoa Sen (gọi tắt là chương trình đào tạo Vatel) tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 8/1/2020. Qua đó, trường Đại học Hoa Sen được quyền sử dụng nhãn hiệu Vatel để thực hiện hoạt động đào tạo, tổ chức hoạt động tuyển sinh, hoạt động truyền thông, hoạt động marketing phù hợp để quảng bá và phát triển chương trình.

Chương trình đào tạo Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp thường đảm nhận vị trí quản lý trong ngành khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp cũng được đánh giá cao về kỹ năng, tính chuyên nghiệp và dễ tìm kiếm việc làm. Chương trình này, còn kết hợp và phát triển trong một môi trường quốc tế, được chọn lọc và giám sát định kỳ, xen kẽ giữa các khóa học lý thuyết và thực tế, cũng như liên kết bền vững với các doanh nghiệp.

[Chương trình Vatel trao bằng tốt nghiệp cho 48 sinh viên]

Trong giai đoạn hợp tác nhượng quyền chương trình đào tạo quản trị quốc tế tính đến tháng 12/2019, có 99% sinh viên tham gia chương trình có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 82% đang làm việc tại các khách sạn 4 và 5 sao.

Ngoài ra, ưu tiên hàng đầu của chương trình Vatel tại trường Đại học Hoa Sen là kinh nghiệm thực tế của sinh viên. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có cơ hội thực hành tại nhà hàng Vatel Saigon (120 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM). Sau đó, từ năm thứ 2, kinh nghiệm làm việc của sinh viên Vatel được phong phú và đa dạng hơn với chương trình thực hành tại các khách sạn. Trong thời gian của sinh viên Vatel trường Đại học Hoa Sen, sinh viên có thể chọn giữa việc làm một đề tài nghiên cứu học thuật hoặc bản kế hoạch kinh doanh cho Đề án tốt nghiệp và được hỗ trợ với mô hình giảng viên hướng dẫn một kèm một.

Một trong những điểm nổi bật là chương trình trao đổi sinh viên trong khối trường Vatel (Marco Polo Program) được bầu chọn vị trí số 1 cho giải thưởng Sáng tạo giáo dục trong ngành Khách sạn và Du lịch-giải thưởng do hiệp hội uy tín Worldwide Hosiptality Awards tổ chức và trao giải. Vatel Group hiện dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn và du lịch với 52 cơ sở, hơn 7.000 sinh viên và 35.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục