Sau khi tiếp nhận thông tin về việc em Phan Bảo Nam, học sinh lớp 4A1, Trường Tiểu học Quang Trung, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím vì không học bài, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ đã tổ chức xác minh và khẳng định không có vụ việc giáo viên đánh học sinh bầm tím.

Theo Báo cáo số 103 ngày 20/12/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quang Trung đã làm việc với cô Hồ Thị Tuyết, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A1 và bà Phan Thị Thủy Sương, phụ huynh của em Phan Bảo Nam để xác minh làm rõ vụ việc.

Theo trình bày của cô giáo Hồ Thị Tuyết, trong quá trình giảng dạy, em Nam thường xuyên quên đồ dùng học tập và không học bài nên bị cô Tuyết nhắc nhở, đồng thời gọi điện thoại cho mẹ cháu Nam để nhắc nhở cháu chú tâm học tập chứ không có chuyện đánh cháu Nam bầm tím.

Tại buổi làm việc với nhà trường, bà Phan Thị Thủy Sương cũng xác nhận những thông tin cô Hồ Thị Tuyết trình bày là đúng sự thật. Phụ huynh học sinh cũng mong muốn không có thêm thông tin trao đổi, làm việc về vụ việc này, tránh ảnh hưởng đến việc học tập của cháu Nam và sinh hoạt của gia đình.

Trước đó, ngày 19/12, một số cơ quan báo chí và mạng xã hội đã đăng tải thông tin về việc cô Hồ Thị Tuyết, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A1, Trường Tiểu học Quang Trung, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đánh em Phan Bảo Nam bầm tím vì không học bài./.

Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)