Danh sách các phim ăn khách nhất các phòng vé Bắc Mỹ tuần qua

“Old” - bộ phim kinh dị mới phát hành của hãng Universal Pictures - đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua,
Danh sách các phim ăn khách nhất các phòng vé Bắc Mỹ tuần qua ảnh 1Poster phim Snake Eyes.(Nguồn Reuters)

Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, “Old” - bộ phim kinh dị mới phát hành của hãng Universal Pictures - đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua, với doanh thu ước tính 16,5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. 

Đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất tuần qua tại Bắc Mỹ là “Snake Eyes.” Bộ phim hành động phiêu lưu mới của hãng Paramount có doanh thu mở màn ước tính 13,35 triệu USD.

Bộ phim do Robert Schwentke đạo diễn, được thực hiện dựa trên nhượng quyền truyền thông G.I. Joe của hãng Hasbro. Phim có sự tham gia của diễn viên Henry Golding trong vai Snake Eyes - một kẻ cô độc, ngoan cường được chào đón vào gia tộc Arashikage của Nhật Bản, sau khi đã có công cứu mạng người thừa kế của gia tộc này.

Khi đến Nhật Bản, Arashikage huấn luyện Snake Eyes trở thành một ninja, đồng thời tặng cho Snake Eyes một ngôi nhà riêng – thứ mà anh ta hằng mong ước. Nhưng, những bí mật từ quá khứ của Snake Eyes dần bị tiết lộ, thử thách danh dự và lòng trung thành của anh, đẩy anh vào nguy cơ mất đi sự tin tưởng của chính những người thân thiết nhất…

[“Space Jam” tái xuất, soán ngôi đầu Bắc Mỹ của “Góa phụ đen”]

Bộ phim kinh dị về điệp viên "Black Widow" do Disney và Marvel Studios sản xuất vẫn cho thấy sức hút lớn khi đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua.

Ở tuần thứ 3 công chiếu, tác phẩm thu về thêm 11,6 triệu USD, qua đó nâng tổng doanh thu khu vực lên 154,8 triệu USD. Đây cũng là bộ phim vượt mốc doanh thu 100 triệu USD nhanh nhất tại Bắc Mỹ trong thời kỳ  đại dịch COVID-19.

Các bộ phim đứng thứ 4 và thứ 5 trong bảng xếp hạng nêu trên lần lượt là bộ phim hoạt hình có người đóng của Warner Bros. Pictures - "Space Jam: A New Legacy" và “bom tấn” hành động của hãng Universal "F9: The Fast Saga"./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục