Dat mua ve online xem tran Viet Nam vs Philippines tai AFF Cup hinh anh 1Không còn cảnh xếp hàng dài chờ mua vé xem Việt Nam thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Để tránh tình trạng người hâm mộ chen lấn, xô đẩy khi xếp hạng mua vé, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ chuyển sang bán vé online trận bán kết Việt Nam vs Philippines trên sân nhà tại AFF Suzuki Cup 2018.

VFF dự kiến sẽ bán khoảng 20.000 vé cho các cổ động viên qua trang web có tên miền: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Vé trận Việt Nam vs Philippines có 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng, cao hơn so với giá vé ở vòng bảng.

Khán giả mua vé online thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa... và mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Mỗi người sẽ được mua tối đa 4 vé cùng mệnh giá cho 1 người/lần đặt lệnh.

[Lịch thi đấu vòng bán kết AFF Cup: Việt Nam chạm trán Philippines]

Đáng chú ý, các cổ động viên sẽ nhận vé trực tiếp tại nhà qua đường chuyển phát nhanh của hệ thống bưu điện hoặc nhận vé trực tiếp tại trụ sở VFF theo lịch hẹn.

Tuy nhiên, VFF hiện tại chưa xác định thời gian cụ thể mở cửa bán vé qua mạng.

Ngoài 20.000 vé bán qua online cho người hâm mộ, hơn 20.000 vé còn lại sẽ được phân bổ cho các nguồn: 3.200 vé dành cho cô động viên đội khách, vé bán cho hội cổ động viên bóng đá Việt Nam... vé bán cho các nhà tài trợ của các đội tuyển quốc gia và giải đấu.

Tại vòng bán kết, Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Philippines ở lượt đi vào ngày 2/12.

Bốn ngày sau, đoàn quân của ông Park Hang-seo sẽ tiếp đón đối thủ này tại Mỹ Đình ở trận lượt về./.
Tiến Dũng (Vietnam+)