Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện thương tâm trong mùa dịch COVID-19, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách,” đoàn kết, đồng lòng vì miền Nam ruột thịt, ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) đã quyết định đứng ra tổ chức buổi Đấu giá thiện nguyện mang tên “Từ trái tim tới trái tim-Từ thời trang thành hơi thở.”

Chương trình mong muốn tập hợp sức mạnh của giới thời trang để có thể “góp gió thành bão” nhằm quyên góp, ủng hộ vật tư y tế cho các bác sỹ và bệnh viện tuyến đầu, sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 28/08 trên nền tảng OnMeeting (onmeeting.com.vn) và phát sóng livestream trên Fanpage chương trình Vietnam International Fashion Week (https://www.facebook.com/VNIFW).

[Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch]

Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, bà Trang Lê chia sẻ: “Chúng tôi muốn tập hợp sức mạnh của những người trong giới thời trang để có thể đóng góp được một phần nhỏ bé vào cuộc chiến cam go này thông qua việc đấu giá các thiết kế thời trang và quy đổi chúng thành những vật tư y tế cần thiết tặng các bác sỹ và bệnh viện tuyến đầu. Đây sẽ không chỉ đơn thuần là buổi đấu giá với việc trao đổi các vật phẩm, mà hơn thế nữa, chương trình sẽ là nơi để kết nối triệu trái tim có cùng nhịp đập và những tấm lòng hướng về miền Nam thân yêu.”

Dau gia thiet ke thoi trang de mua vat tu y te tang bac sy tuyen dau hinh anh 1Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tham gia chương trình đấu giá. (Ảnh: BTC)

Chương trình Đấu giá thiện nguyện này hiện đang thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Bà Francesca Baronio - Phu nhân Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam, doanh nhân/diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân/fashionista Tiên Nguyễn, nghệ sỹ ưu tú Minh Trang, ca sỹ Tùng Dương, ca sỹ Đoan Trang, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, nhà thiết kế Thủy Nguyễn…

Nhiều người đẹp như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My, MC-Á hậu Hoàng Oanh… cũng sẽ tham gia đấu giá.

Vật phẩm đem ra đấu giá là những thiết kế và phụ kiện thời trang gắn liền với những ngôi sao và sự kiện quan trọng. Sản phẩm đấu giá sẽ thuộc về vị khách nào có mức trả giá cao nhất tại buổi đấu giá.

Clip giới thiệu về chương trình:

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được ban tổ chức tổng kết và công bố tại buổi đấu giá chính thức. Bên cạnh những phiên đấu giá trong chương trình, khách tham dự và khán giả cũng sẽ được lắng nghe những trải nghiệm và chia sẻ từ những người đang trong tâm dịch để có cái nhìn sâu hơn về diễn biến của dịch bệnh, từ đó thêm thấu hiểu những hy sinh, vất vả mà các bác sỹ và bệnh nhân đang phải trải qua.

Ngay từ bây giờ, khán giả theo dõi chương trình cũng có thể ủng hộ vào quỹ thông qua một trong ba số các số tài khoản dưới đây:
- Tên Tài khoản: Quỹ “Từ trái tim đến trái tim.”
- Số Tài khoản:
0200 9387 4898 (VND)
0200 9387 5789 (USD)
0200 9387 6068 (EUR)
- Tại: Ngân hàng Sacombank
Ban tổ chức cam kết mọi sự giúp đỡ của quý vị khán giả sẽ được công khai minh bạch trên Fanpage chương trình Vietnam International Fashion Week sau sự kiện. Đặc biệt, tất cả mọi hoạt động của quỹ sẽ được Công ty kiểm toán quốc tế Deloitte Việt Nam kiểm soát.

M.Mai (Vietnam+)