Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chính thức kêu gọi cộng đồng tham gia ủng hộ Chương trình thiện nguyện “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19.”

Người đẹp chia sẻ  khi xem phóng sự về các y bác sỹ phía Bắc lên đường chi viện cho miền Nam, cô thực sự rất xúc động. Bởi đội ngũ chống dịch đã cống hiến cho tuyến đầu không chỉ sức lực mà còn cả cuộc sống cá nhân. Những người cha, người mẹ nhớ con nhưng chỉ có thể gặp nhau qua màn hình điện thoại, nhà cách bệnh viện không đến 1km nhưng cũng không thể gặp con…

[Dàn Hoa hậu tham gia chiến dịch 'Triệu bữa cơm-Hà Nội nghĩa tình']

Trước những hy sinh thầm lặng đó, Hoa hậu kêu gọi cộng đồng hãy hành động để giúp đỡ các bác sỹ tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe của họ, để họ đủ sức bảo vệ sức khoẻ cho chính chúng ta.

Không chỉ trực tiếp kêu gọi, cô cũng tham gia ủng hộ cho chương trình với mong muốn đóng góp dù khiêm tốn cho cuộc chiến chống lại COVID-19.

Chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” nhằm huy động nguồn lực hỗ trợ trang thiết bị y tế bảo vệ đội ngũ y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Theo kế hoạch, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các hoa hậu, người đẹp khác của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đồng hành suốt chương trình.

Hoa hau Do Thi Ha, Tieu Vy tiep suc cho tuyen dau chong dich hinh anh 1Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy lại dành phần lớn thời gian để tham gia cùng bếp ăn thiện nguyện để nấu ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Tiểu Vy xuất hiện vô cùng giản dị với gương mặt mộc mạc cùng chiếc áo đồng phục của bếp. Trổ tài nấu ăn, người đẹp chuẩn bị được 1.500 suất cơm gà chiên mắm trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, cô còn tự tay làm trà sữa chiêu đãi các thành viên bếp ăn thiện nguyện 'Suối mát từ tâm' trong giờ nghỉ trưa.

Hoa hau Do Thi Ha, Tieu Vy tiep suc cho tuyen dau chong dich hinh anh 2Suất ăn trở nên đặc biệt hơn một phần nhờ thông điệp gửi gắm trong đó. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tiểu Vy cho biết tính đến nay cô đã cùng bếp ăn thiện nguyện này hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sỹ, đội ngũ dân quân, lực lượng cảnh sát cũng như giúp đỡ người cơ nhỡ, người hoàn cảnh khó khăn trong suốt hơn một tháng qua. Ngoài ra, cô còn tham gia chiến dịch cứu trợ 50 tấn gạo và 10.000 phần quà đến công nhân nghèo, lao động thất nghiệp tại các khu phong tỏa.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy được yêu mến nhờ gương mặt sắc sảo cùng thân hình gợi cảm và khỏe khoắn. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, cô nàng đã làm tròn sứ mệnh của một nàng hậu và đạt nhiều thành như lọt top 30 Miss World 2018, là đại diện mang văn hóa Việt Nam ra thế giới tại các sự kiện quốc tế.

Song song với các hoạt động giải trí, Tiểu Vy vẫn là một nàng hậu tích cực cống hiến cho cộng đồng bằng những dự án nhân ái thiết thực. Trước đó, cô nàng với vai trò chủ tịch danh dự của Câu lạc bộ 'Suối mát từ tâm,' kêu gọi đóng góp cho quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo...

Clip Tiểu Vy tự tay làm trà sữa mời êkíp bếp ăn thiện nguyện:

M.Mai (Vietnam+)