Demi Lovato không phải điều trị vì nghiện ma túy

Ngày 10/11, người đại diện của Demi Lovato bác bỏ tin đồn ngôi sao tuổi teen này phải vào viện điều trị chứng nghiện rượu, ma túy.
Ngày 10/11, người đại diện của Demi Lovato, Jesse Derris đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn rằngngôi sao tuổi teen này phải vào viện để điều trị chứng nghiện rượu và ma túy.

Tin đồn đã khẳng định rằng Lovato từng có tiền sử uống nhiều rượu và dùngcocain. Tất cả bắt nguồn từ việc nữ diễn viên 18 tuổi đã phải hủy bỏ buổi trìnhdiễn của mình để vào viện “điều trị tâm lý và thể chất.”

Nhiều nguồn tin còn nói rằng Lovato đang tiếp bước các “đàn chị” ngôi sao từngthành danh ở Disney, song nay đã trở nên hư hỏng như Lindsay Lohan và MileyCyrus.

Người đại diện Jesse Derris của Lovato cho hay: “Demi Lovato không hề phải điềutrị vì nghiện rượu hay ma túy. Như chúng tôi đã thông báo, cô ấy phải nhờ tới sựtrợ giúp của các bác sỹ để trị chứng suy nhược tinh thần và rối loạn ăn uống củamình."

"Hiện Lovato đang cố gắng để điều hòa lại cuộc sống. Chúng tôi hiểu rằngrất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm tới Demi, song cô ấy và gia đình muốn cómột chút riêng tư trong thời khắc khó khăn này,” người đại diện nói.

Derris cũng cho biết thêm rằng hồi tuần trước Lovato đã bị bắt nạt ở trường học,đồng thời cô cũng có tiền sử rối loạn ăn uống và mắc chứng “tự cắt” (tự làm tổnthương mình mỗi khi gặp chuyện không hay).

Hiện quá trình điều trị của Lovato không ảnh hưởng gì tới tiến độ sản xuấtchương trình "Sonny With a Chance” mà cô góp mặt, bởi tại thời điểm này, cáccảnh quay vẫn chưa được thực hiện.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Lovato cho hay: “Cô ấy hiểu được con đườngkhó khăn trước mắt mình. Song Lovato rất quyết tâm để được điều trị dứtđiểm.”./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục