Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng đánh bại UAE mà không có HLV Park Hang-seo

Đội tuyển Việt Nam đã lên các phương án chiến thuật trong trường hợp huấn luyện viên Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận đấu then chốt với UAE để định đoạt tấm vé đi tiếp.

Huấn luyện viên Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE ở loạt trận cuối cùng bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á do đã nhận hai thẻ vàng. 

Ở buổi tập tối 13/6, ông Park trao đổi nhiều với trợ lý Lee Young-jin nhằm lên phương án chiến thuật khi bản thân không thể can thiệp ở trận đấu tới. 

Trợ lý Lee Young-jin sẽ chỉ đạo trực tiếp đội tuyển Việt Nam thi đấu với UAE khi huấn luyện viên trưởng vắng mặt. Ông Lee vẫn luôn được coi là "cánh tay phải" của ông Park nên nắm chắc ý đồ và cách vận hành lối chơi từ người đồng hương. 

Dẫu vậy, vắng huấn luyện viên Park Hang-seo được coi là mất mát lớn cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu then chốt khi hướng tới chiến thắng trước chủ nhà UAE.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với UAE sẽ diễn ra lúc 23 giờ 45 (giờ Việt Nam) ngày 15/6 tới. Chỉ cần không thua, Quang Hải và đồng đội sẽ nhất bảng G và giành vé đi tiếp./. 

(Nguồn: VFF)
(Vienam+)