Đụng độ đảng phái ở miền Đông Ấn Độ, 22 người thương vong

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 18 người bị thương trong một vụ đấu súng xảy ra tại bang Tây Bengal, miền Đông Ấn Độ ngày 8/6.
Đụng độ đảng phái ở miền Đông Ấn Độ, 22 người thương vong ảnh 1(Nguồn: greaterkashmir.com)

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 18 người bị thương trong một vụ đấu súng xảy ra tại bang Tây Bengal, miền Đông Ấn Độ ngày 8/6.

Cảnh sát ngày 9/6 cho biết đấu súng nổ ra giữa những người ủng hộ đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) cầm quyền và đảng đối lập Trinamool tại khu vực Sandeshkhali.

Những người thiệt mạng gồm 3 người ủng hộ BJP và 1 người còn lại ủng hộ đảng Trinamool.

[Phiến quân tấn công đẫm máu trước thềm bầu cử ở Ấn Độ]

Bang Tây Bengal từng chứng kiến một số vụ đụng độ bạo lực giữa lực lượng ủng những đảng phái đối địch.

Tháng trước, một người ủng hộ BJP đã bị bắn chết tại thủ phủ Kolkata của bang và một ôtô của một thành viên đảng Trinamool cũng đã bị ném đá./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Coteccons và hành trình "Xây Tết" đong đầy yêu thương

Coteccons và hành trình "Xây Tết" đong đầy yêu thương

Trong tiết trời cuối năm, Coteccons thắp lên những mùa xuân ấm áp qua chương trình “Xây Tết”. Không chỉ tri ân công nhân xây dựng của mình, còn mở rộng đến những người lao động thầm lặng của thành phố

Một người đàn ông làm mát tại thiết bị phun nước ở Bucharest, Romania. (Nguồn: THX/TTXVN)

Năm 2025 - năm nóng thứ 3 trong lịch sử toàn cầu

Báo cáo của EU cho biết trong năm 2025, nhiệt độ trung bình toàn cầu đạt 14,97 độ C, thấp hơn 0,13 độ C so với năm 2024 vốn là năm nóng nhất trong lịch sử và chỉ thấp hơn 0,01 độ C so với năm 2023.