Theo ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus, tính đến thời điểm 18 giờ ngày 12/5, tại các tuyến đường xung quanh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình - địa điểm chuẩn bị diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31, chưa ghi nhận tình trạng giao thông ùn ứ, tắc nghẽn.

Đây là kết quả tích cực từ công tác bố trí tuần tra, phân luồng giao thông của lực lượng chức năng. Các phương án phân luồng giao thông đã được triển khai từ rất sớm, mọi điểm nóng đều có sự xuất hiện của các chiến sỹ áo vàng.

[Lực lượng đặc biệt sẵn sàng đảm bảo an ninh cho lễ khai mạc SEA Games 31]

Trước tình hình thời tiết diễn biến theo chiều hướng xấu, ngoài nhiệm vụ điều tiết giao thông, lực lượng chức năng đã chuẩn bị các phương án để ứng phó với các sự cố do thời tiết.

Theo dự báo của lực lượng chức năng, tình hình giao thông sẽ nóng lên trong một vài giờ tới - thời điểm gần hơn với Lễ khai mạc SEA Games 31. Nhiều phương án đã được lực lượng chức năng chuẩn bị để đảm bảo giao thông, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất đem lại sự thông suốt trên các tuyến đường vẫn là ý thức của người tham gia giao thông./.

Lâm Phan - Hoàng Đạt (Vietnam+)