Gioi thieu nhieu san pham tai Trien lam cong nghiep quang hoc quoc te hinh anh 1Namomed giới thiệu dụng cụ làm đẹp da cá nhân. (Nguồn: Aving)

Tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến thuộc Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020, nhiều công ty giới thiệu các sản phẩm mới.

Namomed giới thiệu dụng cụ làm đẹp da cá nhân

Đại diện hãng cho biết: "Đây là thiết bị chăm sóc da cá nhân chạy pin dùng để chăm sóc da bằng các dòng điện nhỏ và galvanic. Hiệu quả làm sạch da cũng như làm tăng khả năng hấp thụ các thành phần của mỹ phẩm chức năng trị liệu kèm. Máy có nhiều chức năng (6 chức năng) như giúp làm mờ nếp nhăn, làm trắng da, dưỡng ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông… Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng nên rất tiện lợi, lại có màn hình Color LCD Display giúp người dùng quản lý được lịch sử và tình hình trị liệu.

Mục đích tham gia Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này là để tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường nước ngoài. Công ty đặt nhiều kỳ vọng vào thương hiệu riêng của mình cũng như mong mỏi tìm được đối tác làm OEM. Công ty luôn đổi mới công nghệ và nâng cấp sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm khác nhau.

Seyeon-ens dự kiến giới thiệu thiết bị cảnh báo khẩn cấp

Đại diện hãng cho biết Seyeon-ens là công ty kỹ thuật mưu cầu hạnh phúc và sự an toàn cho mọi người. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị an toàn đường bộ mới như thiết bị cảnh báo khẩn cấp, thiết bị an toàn thông minh và biển báo đèn phát quang… nhằm ngăn ngừa phát sinh tai nạn liên tiếp hai lần. Công ty được thành lập vào năm 2011, chủ yếu nghiên cứu và phát triển, lắp đặt các sản phẩm liên quan đến an toàn đường bộ. Công ty từng nhận giải thưởng cải tiến kỹ thuật Jang Young Sil, Giải thưởng về phát minh sáng tạo do Thủ tướng trao tặng, bằng khen về phát minh khoa học.

Gioi thieu nhieu san pham tai Trien lam cong nghiep quang hoc quoc te hinh anh 2(Nguồn: Aving)

Đối với thiết bị cảnh báo khẩn cấp, đại diện hãng cho biết: “Đây đều là các thiết bị cảnh báo phức hợp không cố định như tháp không khí, đèn chiếu sáng ban đêm, đèn cảnh báo, còi báo động... nên lắp đặt đơn giản, chỉ cần đặt thiết bị xuống và mở ra là xong. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt dễ dàng và đơn giản nên có thể ứng phó ngay tức thì trong trường hợp nguy hiểm xảy ra. Sản phẩm đóng vai trò bảo vệ tính mạng và tài sản khỏi bị tai nạn liên tiếp hai lần."

Mục đích tham gia Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này là tìm hiểu thị trường để xuất khẩu ra nước ngoài. Thông qua trao đổi giao lưu với khách hàng, công ty từng bước chuẩn bị cho chiến lược xuất khẩu.

AiMat giới thiệu máy đóng rác tự động Purinus

Purinus là thiết bị đóng rác an toàn và tiện lợi đầu tiên trên thế giới có thể tự động đóng gói rác lại bằng loại film đặc biệt chuyên dụng. Chỉ cần đưa rác vào, máy sẽ tự động xử lý. Tốc độ xử lý rất nhanh.

Rác được đóng thành gói kín hoàn toàn bằng một loại film đặc biệt để ngăn mùi hôi, ngăn ô nhiễm và tránh nhiễm khuẩn mà lại không gây ra tiếng ồn trong lúc máy chạy. Ngoài ra, máy giúp tăng hiệu quả việc quản lý chất thải do rút ngắn thời gian xử lý, cải thiện môi trường làm việc của người lao động và làm giảm căng thẳng.

Gioi thieu nhieu san pham tai Trien lam cong nghiep quang hoc quoc te hinh anh 3(Nguồn: Aving)

Đại diện hãng cho biết: "Có thể sử dụng máy dễ dàng ở bất cứ nơi nào có chất ô nhiễm cần xử lý để giữ cho môi trường được sạch sẽ như trong gia đình, cơ sở y tế, cơ sở nghiên cứu, nhà trẻ, nhà vệ sinh công cộng, bệnh viện thú y, viện điều dưỡng sau sinh, phòng khám COVID-19… Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao năng lực cũng như chuyên môn để duy trì chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Thông qua Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, chúng tôi hy vọng sẽ thu được kết quả tích cực."

New Green Korea dự kiến giới thiệu công nghệ LED trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Đại diện hãng cho biết: "Sử dụng LED là dự án kinh doanh mới của công ty trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị. Chúng tôi đưa công nghệ mới vào thiết bị hologram LED để có thể hiển thị hình ảnh lập thể 3D. Ngoài ra, chúng tôi đang phát triển máy trồng rau tự động dùng trong gia đình cho các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và Bắc Âu, nơi môi trường bị thay đổi nghiêm trọng khiến cho việc trồng rau tươi gặp nhiều khó khan. Đây là sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu cao hơn so với máy trồng thực vật khác do có tính kinh tế cao lại dễ ứng dụng. Thêm vào đó, trong lĩnh vực đèn chiếu sáng LED, chúng tôi đã phát triển một loại đèn LED bảo mật chống ô nhiễm ánh sáng để ngăn tình trạng ô nhiễm ánh sáng tại các căn hộ hoặc khu vực nhà ở, ngăn không cho ánh sáng làm ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng của cây trồng tại các khu ruộng lân cận."

Gioi thieu nhieu san pham tai Trien lam cong nghiep quang hoc quoc te hinh anh 4(Nguồn: Aving)

New Green Korea sẽ không chỉ là một công ty sản xuất đèn chiếu sáng đơn thuần mà sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực, sẽ tạo ra những xu thế mới. Chúng tôi đã tham gia Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này nhằm quảng bá sản phẩm và tìm kiếm thêm khách hàng. Chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào việc tìm kiếm thị trường và sẽ nỗ lực hết sức để thiết lập một mạng lưới toàn cầu vững chắc."

SJ Photonics dự kiến giới cảm biến FBG (sợi Bragg lưới)

Đại diện hãng cho biết: "Từ năm 2009, với tư cách là doanh nghiệp chuyên về cảm biến sợi quang vừa có năng lực sản xuất, vừa có kỹ thuật về mô đun cảm biến FBG (Fiber Bragg Grating) và Interrogation system tiên tiến nhất trong nước, nên SJ Photonics đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sáng tạo do thực hiện nhiều dự án của chính phủ.

Trong số các công ty cảm biến FBG tại Hàn Quốc thì chúng tôi sở hữu hơn 350 loại Phase Mask nên trang thiết bị của chúng tôi là tốt nhất với năng lực sản xuất cao nhất, vì thế sản phẩm sản xuất ra có chất lượng cao với độ chính xác lớn. Chúng tôi làm việc với các nhà nghiên cứu là các thạc sỹ, tiến sỹ có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế phong phú về phát triển thiết kế hệ thống cảm biến dạng sợi quang.

Gioi thieu nhieu san pham tai Trien lam cong nghiep quang hoc quoc te hinh anh 5(Nguồn: Aving)

Mục đích tham gia Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này là để mở rộng thị trường, phát triển các sản phẩm kết hợp với cảm biến FBG. Chúng tôi dự định xây dựng mô hình kinh doanh cho thị trường mới và thâm nhập vào thị trường công nghệ liên quan đến IoT và chuyển đổi các thế hệ công nghệ cảm biến.

Các sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra tại 'Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020' do thành phố Gwangju và Hiệp hội phát triển công nghiệp quang học Hàn Quốc tổ chức bao gồm: Roadshow trực tuyến về sản phẩm/công nghệ có triển vọng trong ngành công nghiệp quang học; Tư vấn xuất khẩu với sự tham gia của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước (xây dựng hệ thống tư vấn xuất khẩu trực tuyến 24/24 nhằm đối phó với khủng hoảng hậu COVID-19; Hội thảo trực tuyến về chiến lược phát triển PLC, Lidar.

Các mặt hàng được triển lãm bao gồm về công nghệ thông tin quang học, chiếu sáng quang học, y sinh học quang học, máy đo quang học, linh kiện quang học, thiết bị thông tin hình ảnh quang học, thiết bị ứng dụng thông tin định hình, năng lượng quang học.../.

(Vietnam+)