Hai đại diện Việt Nam đã lên đường sáng nay. (Ảnh: Huy Trần)

Sáng nay (ngày 6/9), Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình và người mẫu Diệu Huyền đã lên đường sang Mỹ tham gia trình diễn diễn Couture Fashion Week New York. Ngọc Tình bảnh bao như tài tử với áo vest dài lãng tử, trong khi Diệu Huyền lại vô cùng gợi cảm khi diện áo croptop hai dây, quần short khoe làn da nâu quyến rũ.

[Hoa hậu Quốc tế duyên dáng sánh vai Nam vương Ngọc Tình]

Tuần lễ thời trang này diễn ra từ ngày 7-9/9 tại khách sạn Crowne Plaza Times Square 1605 Broadway, NewYork.

Diệu Huyền chia sẻ: “Mặc dù đã trình diễn thời trang khá nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được đến Mỹ tham gia tuần lễ thời trang mà trước đây tôi vẫn mơ có dịp được diễn. Vì thế tôi cảm thấy vô cùng phấn khích, hồi hộp, thậm chí đêm ngủ không yên vì mong ngóng.”

(Ảnh: Huy Trần)

Với Nam vương Ngọc Tình, anh được đích thân ban tổ chức sự kiện mời tham gia trình diễn. Từ khi trở thành Nam vương Manhunt, Ngọc Tình khá đắt show diễn thời trang, chụp ảnh quảng cáo quốc tế. Anh là một trong những nhân tố đưa Việt Nam trở thành “Cường quốc Nam vương” trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Couture Fashion Week tại New York diễn ra mùa đầu tiên vào năm 2005, đến năm nay là mùa thứ 28, thu hút rất đông đảo các nhà thiết kế quan tâm và giới mộ điệu thời trang. Couture Fashion Week tại New York được đánh giá là tuần lễ thời trang cao cấp, sang trọng, thu hút đông đảo giới nhà giàu ở các nước trên thế giới hội tụ.

Tới sự kiện lần này, Nam vương Ngọc Tình và người mẫu Diệu Huyền sẽ trình diễn cho các nhà mốt quốc tế cùng hàng loạt người mẫu thế giới được tuyển chọn tại Mỹ và các quốc gia khác.

(Ảnh: Huy Trần)