Mẫu xe trên là sự tiếp nối của mẫu xe đua theo nguyên mẫu cuộc đua Le Mansđã được giới thiệu trước giới truyền thông ở Le Castellet.
Với cương vị Chủ tịch FIA, Jean Todt đã tham dự lễ giới thiệu chiếc xe đuađiện tại Học viện quốc tế về thể thao và công nghệ do Viện Công nghệ liên bangThụy Sĩ chủ trì tại Lausanne.
Hai motor điện lắp ở phía sau của Green GT tạo ra 300kW (480 sức ngựa),tăng 50% so với mẫu trước đây, giúp xe có thể đạt vận tốc tối đa hơn 290 km/giờ.Xe sử dụng khung gầm carbon, trang bị hai pin lithium polymer, hệ thống điềukhiển mômen được kiểm soát bằng phần mềm.
Green GT sẽ tiến hành một loạt thử nghiệm xe trong mùa Đông này để đánhgiá vận tốc và sức bền bỉ của xe trước khi dự kiến sẽ giới thiệu công khai mẫuxe này vào thời gian ngay sau đó./.