Hoa hậu Khánh Vân: 'Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh'

Trước thềm chung kết Miss Universe lần thứ 69 đang diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ trang phục dạ hội chính thức sẽ cùng cô sải bước trên sân khấu, mang tên “Rebirth” (sự tái sinh).
Trang phục dạ hội Khánh Vân diện trong đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Trang phục dạ hội Khánh Vân diện trong đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

“Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh” – Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ như vậy. Với cô, tình yêu thương giống như ánh Mặt Trời, đem lại sự sống cho muôn loài và sự tái sinh là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi, phát triển.

Đến với Miss Universe, đại diện nhan sắc Việt muốn mang câu chuyện của tình yêu thương, lan tỏa năng lượng của yêu thương, sự ấm áp đến từ hàng triệu trái tim người dân Việt Nam gửi gắm đến mình trên hành trình chinh phục Miss Universe; trong đó có gia đình và các em của ngôi nhà One Body Village - nơi hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục (OBV).

[Bán kết Miss Universe: Trang phục dạ hội ấn tượng của Khánh Vân]

Khánh Vân chia sẻ, đối với cô, gia đình là nơi cho cô nhiều năng lượng. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu lòng yêu thương, được ba mẹ dạy về sự tự tế và lễ phép, chính gia đình đã nuôi dưỡng, hình thành nên một Khánh Vân của ngày hôm nay.

Sau đó, ngôi nhà One Body Village là nơi cho Khánh Vân sự ấm áp, động lực để đại diện cho tiếng nói của trẻ em và phụ nữ, bảo vệ quyền trẻ em và phụ nữ.

Hoa hậu Khánh Vân: 'Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh' ảnh 1(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau những chuyến đi giải cứu, hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục, Khánh Vân mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình, đại diện cho tiếng nói của OBV, lan tỏa giá trị của lòng yêu thương.

Tại ngôi nhà OBV, các em không chỉ được học tập, sinh hoạt mà còn được định hướng tương lai, như một sự tái sinh sau những khó khăn đã gặp phải. Sự tái sinh như năng lượng Mặt Trời, sự tái sinh để khởi đầu một cuộc đời…

Đó cũng chính là cảm hứng cho nhà thiết kế Hoàng Hải tạo nên bộ trang phục dạ hội để Khánh Vân mang đến Miss Universe, cùng thông điệp: Tình yêu thương sẽ tái sinh vạn vật.

Trước thềm chung kết Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ trang phục dạ hội chính thức sẽ cùng cô sải bước trên sân khấu, mang tên “Rebirth” (sự tái sinh).

Clip trang phục dạ hội “Rebirth” của Khánh Vân:

Chung kết diễn ra sáng nay, 17/5, khán giả có thể theo dõi trên kênh Foxlife./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục