Theo đó, mọi sảnphẩm iPad chính hãng được mua ở bất cứ đâu trên toàn cầu chỉ cần còn thời hạnbảo hành đều sẽ được bảo hành tại Trung tâm Apple - thuộc Công ty Dịch vụ Tinhọc FPT (FPT Services) 15C Đào Tấn, Hà Nội.
Đặc biệt khi iPad gặp một số lỗiphần cứng nhất định, khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành áp dụng chính sáchđổi máy mới.
Người tiêu dùng vì thế sẽ không còn phải tốn kém chi phí gửi thiết bị đi bảohành tại nước ngoài hay lo lắng bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa dịch vụ tạicác cửa hàng nhỏ lẻ.
Khách hàng đến FPT Services còn được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật, cài đặt cácứng dụng có bản quyền.
Thời gian bảo hành cũng được Trung tâm đảm bảo không quá 5 ngày làm việc cho tấtcả các lỗi trong phạm vi bảo hành (khách hàng không mất thời gian gửi sang điểmbảo hành Apple tại quốc gia khác).
Như vậy, ngoài các dòng sản phẩm quen thuộc như Macbook, Macbook Pro, Mac Air,Mac Pro (PC-Server), iMac, iPad, iPod … iPad - một trong những sản phẩm thôngminh mới nhất của Apple đang tạo nên cơn sốt trên thị trường sẽ được bảo hànhtoàn cầu tại Việt Nam.
iPad chính thức được phân phối trên thị trường Việt Nam từ tháng 4/2010, nhanhchóng trở thành một hiện tượng thu hút lượng lớn khách hàng say mê công nghệ.Ngày 2/3, Apple đã cho ra mắt iPad 2 với nhiều cải tiến vượt trội hơn iPad thế hệ đầu tiên.
Tính năng, tiện ích vượt trội của iPad đã được người tiêu dùng xác nhậnvà yêu thích. Hiện nay, lượng iPad chính hãng cung ứng trên thị trường Hà Nội đãlên đến hàng ngàn sản phẩm mỗi tháng, do đó nhu cầu mua sắm các linh phụ kiệnhay đảm bảo an toàn, bảo hành cho sản phẩm vì thế càng được khách hàng quan tâmhơn./.