iPhone 12 co the se khong ho tro tai nghe co day mien phi hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Shutterstock)

iPhone 12 của Apple có thể hoàn toàn không dây, có nghĩa là người dùng sẽ không nhận được một cặp tai nghe miễn phí và buộc phải mua tai nghe AirPods giá 159 USD.

Theo chuyên gia dự đoán sản phẩm của Apple Ming-Chi Kuo, gã khổng lồ công nghệ có thể tung ra các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá trên AirPods trong mùa lễ này.

Ông Kuo cũng lưu ý rằng Apple dự kiến sẽ không phát hành các mẫu AirPods hoặc AirPods Pro mới cho đến năm 2021.

Apple đã liên tục công bố các mẫu iPhone mới vào tháng 9 trong nhiều năm, nhưng nhiều nguồn tin cho thấy người dùng có thể phải đợi đến tháng 11 để có thể nhìn thấy mẫu iPhone mới do đại dịch COVID-19 khiến các nhà máy ở Trung Quốc phải đóng cửa hồi đầu năm nay.

[iPhone 12 sẽ có những nâng cấp vượt bậc về cấu hình bên trong]

Tai nghe có dây mang tính biểu tượng đã đồng hành cùng các dòng iPhone kể từ khi Apple phát hành iPhone vào tháng 6 năm 2007.

Mặc dù nhận định của ông Kuo chỉ là một dự đoán, nhưng những dự đoán này thường khá chính xác.

Trước đó, Nhật báo Phố Wall đưa tin Apple được cho là đang chậm sản xuất những chiếc iPhone 2020 khoảng một tháng. Tờ báo cũng lưu ý Apple chuẩn bị phát hành bốn mẫu iPhone mới trong năm nay.

Các iPhone mới được cho là có ba kích cỡ khác nhau gồm 5,4 inch, 6,1 inch và một mẫu khác là 6,7 inch - và một số mẫu sẽ hỗ trợ 5G./.

Văn Minh (Vietnam+)