Khai mạc Triển lãm duy nhất về xe hai bánh tại Việt Nam

Triển lãm Quốc tế xe hai bánh lần thứ 4 tại Việt Nam (Vietnam cycle 2015) đã diễn ra ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của 120 công ty trong và ngoài nước.
Khai mạc Triển lãm duy nhất về xe hai bánh tại Việt Nam ảnh 1Doanh nghiệp tìm hiểu sản phẩm mới và cơ hội hợp tác kinh doanh. (Ảnh: Mỹ Phương/Vietnam+)

Ngày 2/12, Triển lãm Quốc tế xe hai bánh lần thứ 4 tại Việt Nam (Vietnam cycle 2015) đã diễn ra ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của 120 công ty trong và ngoài nước.

Đây là Triển lãm duy nhất về xe hai bánh được tổ chức tại Việt Nam dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Liên minh Xe đạp châu Á, Hiệp hội ôtô, xe máy, xe đạp Việt Nam (VAMOBA).

Ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch Hiệp hội ôtô, xe máy, xe đạp Việt Nam, cho biết Vietnam cycle 2015 đã quy tụ hơn 50 các thương hiệu xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện trong nước và nhập khẩu hàng đầu hiện nay như Thống Nhất, Viet Bamboo Bike, Fonix, Jett...

Đặc biệt, trong khuôn khổ Vietnam cycle 2015 còn tổ chức Hội nghị Xe đạp châu Á với đại diện của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ, Nga và Trung Quốc.

Các thành viên sẽ thảo luận những vấn đề về hiện trạng ngành xe đạp châu Á, định hướng phát triển của ngành trong tương lai cũng như tăng cường hơn nữa liên kết hội nhập giữa các doanh nghiệp trong ngành và tuyên truyền văn hóa xe đạp đến với người dân Việt Nam.

Triển lãm trên sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 5/12./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục