Khung cảnh tuyệt đẹp của những cây liễu bị đóng băng bên bờ sông

Sông Tùng Hoa ở thành phố Cát Lâm, Trung Quốc đang thu hút được rất nhiều du khách khi thời tiết giá lạnh đã tạo ra cảnh tượng hết sức đẹp mắt,
Khung cảnh tuyệt đẹp của những cây liễu bị đóng băng bên bờ sông ảnh 1Những cây liễu bị đóng băng đã vô tình khiến khung cảnh dọc bờ sông trở nên vô cùng huyền ảo. (Nguồn: CCTV)
Khung cảnh tuyệt đẹp của những cây liễu bị đóng băng bên bờ sông ảnh 2Những cây liễu bị đóng băng đã vô tình khiến khung cảnh dọc bờ sông trở nên vô cùng huyền ảo. (Nguồn: CCTV)
Khung cảnh tuyệt đẹp của những cây liễu bị đóng băng bên bờ sông ảnh 3Nhiều cặp đôi cũng đã tới đây để chụp ảnh cưới. (Nguồn: CCTV)
Khung cảnh tuyệt đẹp của những cây liễu bị đóng băng bên bờ sông ảnh 4Những cây liễu bị đóng băng. (Nguồn: CCTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa.

Động đất rung chuyển nhiều quốc gia Mỹ Latinh

Tại Mexico, trận động đất đầu tiên có độ lớn 5,6 xảy ra vào lúc 0h08 ngày 16/1 theo giờ địa phương, cách Chetumal-thủ phủ của bang Quintana Roo khoảng 317 km về phía Nam, với độ sâu chấn tiêu 10 km.

Ảnh khu vực hoạt động của bão Nokaen ở ngoài khơi Philippines. (Nguồn: Windy)

Bão Nokaen không có khả năng di chuyển vào Biển Đông

Dự báo trong 24 giờ tới, bão Nokaen di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc với tốc độ khoảng 15km/h và tiếp tục mạnh thêm; sau đó bão sẽ di chuyển chủ yếu hướng Bắc dọc theo khu vực vùng biển Philippines.

Một người đàn ông làm mát tại thiết bị phun nước ở Bucharest, Romania. (Nguồn: THX/TTXVN)

Năm 2025 - năm nóng thứ 3 trong lịch sử toàn cầu

Báo cáo của EU cho biết trong năm 2025, nhiệt độ trung bình toàn cầu đạt 14,97 độ C, thấp hơn 0,13 độ C so với năm 2024 vốn là năm nóng nhất trong lịch sử và chỉ thấp hơn 0,01 độ C so với năm 2023.