Đây chính là mẫu xe Optima Hybrid đời 2011 mà Kia cho rằng nó có thể có mức tiêuthụ nhiên liệu 35 mpg khi chạy trong thành phố và 40 mgp khi chạy trên đường caotốc.
Bắt đầu từ ngày 5/6 tới, mẫu Optima Hybrid đời 2011 trên sẽ có hai phiên bản ởthị trường Mỹ. Mẫu xe này sử dụng thiết kế tấm tản nhiệt trước, bánh 16 inch làmbằng hợp kim, cụm đèn pha, đèn chống sương, gương ngoài có sưởi, cản sau, đènhậu LED rất độc đáo.
Ngoài ra, xe còn được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn như ghế của người lái cóthể điều khiển tự động, điều hòa không khí tự động hai vùng, khởi động phím ấnbằng chìa khóa thông minh, hệ thống âm thanh động cơ ảo (VESS) tiêu chuẩn, hệthống giải trí và liên lạc kích hoạt bằng giọng nói.
Không chỉ có vậy, xe còn được trang bị sáu túi khí, phần dựa đầu ghế trước chủđộng, dây an toàn ghế trước có thể điều chỉnh độ cao, hệ thống giám sát áp suấtlốp (TPMS), phanh chống khóa bốn bánh (ABS), hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử(ESC), hệ thống kiểm soát độ bám đường (TCS), hệ thống hỗ trợ phanh (BAS) và hệthống hỗ trợ leo dốc (HAC) tiêu chuẩn./.