Máy Ultrabook mới nhất

Lenovo công bố hai mẫu máy Ultrabook mới nhất

Ngày 5/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lenovo đã công bố hai mẫu máy Ultrabook mới nhất của hãng là ThinkPad X1 Carbon và T430u.
Ngày 5/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lenovo đã công bố hai mẫu máy Ultrabook mới nhất của hãng là ThinkPad X1 Carbon và T430u.

Những chiếc Ultrabook mới này được giới thiệu trong Triển lãm công nghệ Lenovo, sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Lenovo tại Việt Nam, trình diễn những sáng tạo và phát triển của hãng.

Siêu phẩm ThinkPad X1 Carbon chỉ nặng chưa tới 1,36kg, trong một thiết kế có màn hình độ phân giải cao 14-inch. Được làm bằng chất liệu sợi carbon nên máy có trọng lượng siêu nhẹ, tuy nhiên vẫn bảo đảm tính bền chắc để có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Nhân dịp này, Lenovo cũng giới thiệu thành viên mới nhất của dòng IdeaPad siêu di động với máy IdeaPad S400. Đây là một mẫu xách tay mỏng, nhẹ nhưng giá dễ chịu, hội tụ những đặc tính gồm sự tiện lợi, đơn giản và khả năng hồi đáp cao.

Ông Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Lenovo Việt Nam tin tưởng rằng những chiếc máy này sẽ đáp ứng mong muốn hiện nay của giới doanh nhân Việt Nam. Đây là sự khẳng định cam kết của Lenovo trong việc chỉ cung cấp cho thị trường những giải pháp sáng tạo nhất./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục