LG ra mat hai mau dien thoai thong minh moi tai trien lam IFA hinh anh 1Bộ đôi điện thoại LG G7 Fit và LG G7 One. (Nguồn: SlashGear)

LG cho biết sẽ giới thiệu hai phiên bản mới của điện thoại thông minh LG G7 nhằm thu hút những người thích các thiết bị có tính năng đơn giản tại triển lãm điện tử quốc tế IFA ở Berlin.

Cụ thể, LG sẽ công bố các mẫu G7 One và G7 Fit. Hai sản phẩm sẽ được phát triển dựa trên mẫu LG G7 ThinQ phát hành hồi tháng 5.

LG G7 One sẽ hoạt động với hệ điều hành Android One, đi kèm với ít ứng dụng được cài đặt sẵn và hỗ trợ cập nhật bảo mật hàng tháng.

LG G7 Fit sẽ có camera chính phía sau 16 megapixel, cùng với camera selfie 8 megapixel và có giá cạnh tranh. G7 ThinQ đi kèm với hai camera 16 megapixel ở mặt sau.

[LG sẽ tung ra điện thoại chạy mạng 5G tại thị trường Mỹ]

LG cho biết hai thiết bị mới này hỗ trợ màn hình siêu sáng, cho phép người dùng nhìn vào màn hình của họ rõ ràng ngay cả ở ngoài trời. Hai mẫu điện thoại mới cũng duy trì các tính năng chính của G7 ThinQ, chẳng hạn như công nghệ DTS: X cung cấp cho người dùng âm thanh trung thực sống động.

Hai mẫu điện thoại thông minh cũng đạt được chứng nhận "MIL-STD 810G" đáp ứng các yêu cầu bảo mật khó khăn được Bộ Quốc phòng Mỹ phê duyệt. Chúng cũng được chứng nhận IP68 cho khả năng chống nước và bụi.

LG vẫn chưa công bố giá chi tiết của hai mẫu điện thoại thông minh mới. LG G7 ThinQ hiện có giá 898.700 won (806 USD) tại Hàn Quốc./.
Việt Đức (Vietnam+)