LG ra mat mau may chieu gia dinh co the can chinh man hinh hinh anh 1(Nguồn: LG Electronics)

Ngày 23/11, tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử LG Electronics của Hàn Quốc đã cho ra mắt mẫu máy chiếu phim gia đình mới có thể dễ dàng căn chỉnh màn hình.

Sản phẩm này được kỳ vọng giúp LG tăng doanh thu trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 khiến nhiều người phải ở nhà.

Trong thông báo, LG Electronics cho biết máy chiếu LG CineBeam Laser 4K thế hệ mới - HU810PW - được trang bị tính năng "điều chỉnh 3 hình ảnh," mang đến nhiều lựa chọn cài đặt hơn cho người dùng.

Mẫu máy chiếu mới có thể tạo ra một màn hình chữ nhật ngay cả khi máy chiếu được đặt tại vị trí góc phòng và chiếu ở góc xiên.

[LG sắp giới thiệu tivi đầu tiên trên thế giới có thể cuộn lại]

Khả năng di chuyển ống kính theo chiều dọc hoặc chiều ngang cũng như mở rộng màn hình với tỷ lệ thu phóng tối đa 1,6 lần cho phép người dùng dễ dàng căn chỉnh màn hình.

Máy chiếu HU810PW hỗ trợ độ phân giải 4K lên đến 300 inch với cường độ sáng 2.700 ANSI lumen.

Sản phẩm này cũng đi kèm với ống kính Iris có thể điều chỉnh độ sáng trong phòng, và công nghệ tương phản thích ứng có thể tự động điều chỉnh từng khung hình để mang lại tỷ lệ tương phản tối ưu.

HU810PW sử dụng nền tảng webOS của LG, cho phép người dùng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau bằng kết nối Internet, trong đó có YouTube.

Mẫu máy chiếu mới sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc với giá 3,79 triệu won (3.400 USD)./.

Phan An (TTXVN/Vietnam+)