Lịch trình của đương kim Miss Grand International tại Việt Nam

Đương kim Miss Grand International 2023 Isabella Menin và Phó Chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa Chaivisut vừa từ Thái Lan đặt chân đến VN nhằm chuẩn bị cho cuộc thi sẽ tổ chức tại đây.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đón Đương kim Miss Grand International 2023 Isabella Menin tại sân bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đón Đương kim Miss Grand International 2023 Isabella Menin tại sân bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Isabella Menin khiến ống kính truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc rực rỡ và dáng vóc hoàn hảo ấn tượng. Kể từ thời điểm đăng quang đến nay, đây là lần đầu tiên “đàn em” của Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến Việt Nam. Phó Chủ tịch Miss Grand International đã chọn trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trong suốt hành trình với mong muốn mang hình ảnh gần gũi đến người hâm mộ.

Theo lịch trình, hoạt động đầu tiên của Isabella Menin khi đến Việt Nam là tham quan Bảo tàng chứng tich chiến tranh thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, cô gây bất ngờ khi diện áo dài trắng, nổi bật với chiếc vương miện ngọc lục bảo.

[Cơ quan quản lý nói gì về tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hòa bình VN?]

Đồng hành cùng Isabella trong chuyến đi này có Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Ba người đẹp trong tà áo dài Việt cũng đã cùng đọ sắc bên nhau khiến đông đảo người hâm mộ sắc đẹp thích thú.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu Isabella Menin và Thiên Ân hội ngộ sau cuộc thi Miss Grand International 2021 vào tháng 10/2021, thời điểm đó hai người đẹp từng là đối thủ. Lần gặp gỡ này hai Hoa hậu thân thiết và gần gũi khi có cơ hội gặp lại nhau sau một thời gian.

Lịch trình của đương kim Miss Grand International tại Việt Nam ảnh 1Đương kim Miss Grand International 2023 Isabella Menin trong vòng vây người hâm mộ khi đặt chân đến Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Bà Teresa cùng Isabella sẽ tham gia họp báo khởi động Miss Grand International và Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra vào hôm nay, ngày 3/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đó, đương kim Miss Grand International sẽ có một số hoạt động bên lề để quảng bá cho cuộc thi Miss Grand International 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023.

Trước đó, từ ngày 23-25/3, ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International đã đến Việt Nam để khảo sát nhiều địa điểm nhằm phục vụ cho công tác tổ chức cuộc thi./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục