Miss Intercontinental 2022 mang ‘Hoa hậu Quốc gia Việt Nam’ đến Cà Mau

Viết tiếp hành trình truyền cảm hứng, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa đặt chân đến Cà Mau ngay trong Tháng Thanh niên - khoảng thời gian có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho tuổi trẻ.
Bảo Ngọc là Á hậu 1 trong đêm chung kết Miss Intercontinental Vietnam 2022. (Ảnh: BTC)
Bảo Ngọc là Á hậu 1 trong đêm chung kết Miss Intercontinental Vietnam 2022. (Ảnh: BTC)

Đến với đất mũi Cà Mau lần này, không chỉ để truyền cảm hứng, mang những món quà động viên tinh thần người dân, các em học sinh, sinh viên khó khăn ở địa phương mà Hoa hậu Bảo Ngọc còn tham gia lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Cà Mau tiên phong chuyển đổi số.”

Đặc biệt, với vai trò đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã cùng ban lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch địa phương thảo luận về cuộc thi sắp tới nhằm tìm ra ứng viên tiềm năng nhất phù hợp với tiêu chí của ban tổ chức.

[Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022]

Hoa hậu cho biết cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 đã chính thức sơ tuyển từ tháng Một và sẽ kéo dài đến tháng Tám. Vòng bán kết dự kiến diễn ra vào tháng Chín với các phần thi Người đẹp truyền thông, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng...

Đây không chỉ là một trong những cuộc thi hiếm hoi có thời gian sơ tuyển kéo dài tới 8 tháng mà còn có nhiều điểm đặc biệt với tinh thần mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, truyền cảm hứng cho giới trẻ hướng về nguồn.

Miss Intercontinental 2022 mang ‘Hoa hậu Quốc gia Việt Nam’ đến Cà Mau ảnh 1Hình ảnh của Hoa hậu Bảo Ngọc ở Cà Mau. (Ảnh: CTV)

Sau khi nối gót “đàn chị” Nguyễn Thúc Thùy Tiên để đăng quang Miss Intercontinental 2022, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc luôn được nhớ đến với chiều cao vô cùng ấn tượng 1m86, năng động và chân dung một người đẹp “dám nói.” Cô còn truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới trẻ trong nước, nhất là các em nữ đang trong độ tuổi tâm lý chênh vênh, ý thức được việc cần luôn nỗ lực phấn đấu vì giá trị của bản thân.

Có thể nói, kể từ khi 2 tiếng Việt Nam được ban tổ chức hô vang trong đêm chung kết đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2021 và Miss Intercontinental 2022, bạn bè quốc tế đã được chiêm ngưỡng không chỉ sắc đẹp Việt là Thùy Tiên-Bảo Ngọc tỏa sáng trên sân khấu mà còn biết tới những nhan sắc Việt thông minh, bản lĩnh mang vẻ đẹp của tri thức và trí tuệ.

Đây cũng chính là lý do mà Hoa hậu Bảo Ngọc được chào đón nồng hậu khi đặt chân đến đất mũi. Sau mỗi chuyến đi, khán giả lại thấy một Bảo Ngọc ngày càng trưởng thành và xác định rõ mục tiêu trên hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục