Miss Grand Vietnam 2024 khởi động: Gây bất ngờ với phần thi livestream bán hàng

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024 vừa chính thức khởi động với công bố về thể lệ, mở cổng nhận hồ sơ dự thi nhằm tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Lê Hoàng Phương. (Ảnh: BTC)
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Lê Hoàng Phương. (Ảnh: BTC)

Sau 2 mùa giải tổ chức tại Việt Nam, Miss Grand Vietnam 2024 vừa được công bố trở lại. Đáng chú ý, đại diện ban tổ chức tiết lộ format cuộc thi năm nay mặc dù bám sát “cuộc thi mẹ” và cuộc thi chủ nhà Miss Grand Thailand, nhưng sẽ có nhiều thay đổi.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam, bà Phạm Kim Dung cho biết việc bám sát cuộc thi chủ nhà là ban tổ chức cuộc thi mẹ Miss Grand International sẽ mang đến sự chuẩn bị tốt cho các thí sinh của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Theo đó, giải thưởng Best Seller là một trong những đổi mới nhận được nhiều quan tâm của Miss Grand Thailand trong những năm gần đây. Cụ thể, các thí sinh sẽ livestream bán hàng và giải thưởng được tính dựa trên doanh số mà các người đẹp thu vào cuối cuộc thi.

“Chúng tôi không chắc Miss Grand International sẽ có thêm phần thi Best Seller nhưng việc bám sát cuộc thi chủ nhà Miss Grand Thailand cũng là sự chuẩn bị tốt cho đại diện Việt Nam. Hơn nữa, trong thời đại bán hàng 4.0, chúng tôi nghĩ rằng việc để thí sinh được tiếp xúc với phương thức này cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm công việc mới, biết đâu sẽ ứng dụng được sau khi cuộc thi kết thúc,” CEO Phạm Kim Dung chia sẻ.

MISS GRAND VIETNAM(4).JPG

Đáng chú ý, tại Miss Grand Vietnam 2024, ban tổ chức quyết định sẽ có thêm phần thi Grand Voice Awards để tìm ra tài năng âm nhạc của những người đẹp. Đây là phần thi lần đầu xuất hiện trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024. Các người đẹp sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc, ca hát đến với khán giả. Đây hứa hẹn là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, tài năng và nhiệt huyết.

“Chúng tôi luôn khách quan. Grand Voice Awards là một trong số các phần thi, nhưng sẽ mang đến cơ hội cho các thí sinh có tài năng ca hát, trình diễn được thể hiện mình. Nếu các bạn đã nỗ lực để tỏa sáng, đồng thời tìm thấy tiếng nói chung với chúng tôi, cùng đồng thuận để hợp tác phát triển, thì không có lý do gì để chúng ta từ chối nhau,” Chủ tịch cuộc thi nói.

Ban tổ chức thông tin thêm cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào khoảng tháng 7, tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều phần thi đáng mong đợi. Tân Hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand International 2024.

Trước đó, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã đăng quang Miss Grand Vietnam 2023. Thời điểm mùa giải mới khởi động, hoa hậu gốc Khánh Hòa chia sẻ: “Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn luôn là một hành trình đầy mới mẻ và thử thách đối với các thí sinh. Khi tham gia cuộc thi Phương cũng tự khám phá được nhiều điều mới mẻ của chính mình. Khi mùa giải năm 2024 trở lại, Phương càng mong chờ hơn và hồi hộp nữa, bởi không biết mình sẽ được gặp thêm bao nhiêu nhan sắc giỏi giang, cũng như cuộc thi sẽ được tổ chức hoành tráng hơn thế nào. Với người kế nhiệm, Phương mong rằng đó sẽ là cô gái cởi mở, hoạt bát, năng động và luôn cầu tiến trên hành trình của mình”.

Miss Grand Vietnam tìm kiếm những cô gái tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và nhân ái để sẵn sàng chinh phục vương miện. Sau thành công của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Miss Grand Vietnam ngày càng được khán giả quan tâm bởi hình ảnh gần gũi, có độ nhận diện cao so với những cuộc thi sắc đẹp khác./.

MISS GRAND VIETNAM(3).JPG
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục