Mở tài khoản trực tuyến tại BAC A BANK được nhận nhiều ưu đãi

BAC A BANK tặng 50.000 đồng vào tài khoản và combo siêu ưu đãi phí cho khách hàng lần đầu mở tài khoản và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử bằng công nghệ eKYC qua ứng dụng Mobile Banking.
Mở tài khoản trực tuyến tại BAC A BANK được nhận nhiều ưu đãi ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Tưng bừng chào đón năm mới 2023 và Tết Quý Mão, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chuỗi chương trình khuyến mại hấp dẫn “Xuân như ý - Thưởng mê ly” dành cho khách hàng khi mở tài khoản trực tuyến và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử bằng phương thức định danh eKYC thông qua ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking hoặc tại quầy giao dịch.

Với eKYC (giải pháp đjnh danh điện tử), khách hàng của BAC A BANK có thể mở tài khoản thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng Mobile Banking mọi lúc mọi nơi, chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hơn thế nữa, khách hàng không mất thời gian ra quầy giao dịch mà vẫn có thể đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, SMS Banking và phát hành thẻ ghi nợ vô cùng nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

[BAC A BANK ra mắt gói tài khoản siêu miễn phí dành cho khách hàng]

Từ ngày 5/1/2023 đến hết ngày 31/3/2023, ưu đãi “Xuân như ý-Thưởng mê ly” được BAC A BANK triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Chương trình vừa giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng, vừa thay cho thông điệp hướng tới một năm 2023 tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc vẹn tròn.

Lướt eKYC đón ngay lộc tài

Theo đó, BAC A BANK tặng 50.000 đồng vào tài khoản và combo siêu ưu đãi phí cho khách hàng mới, lần đầu mở tài khoản và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử bằng công nghệ eKYC qua ứng dụng Mobile Banking.

Mở tài khoản trực tuyến tại BAC A BANK được nhận nhiều ưu đãi ảnh 2Mở tài khoản trực tuyến tại BAC A BANK được nhận nhiều ưu đãi. (Ảnh: Vietnam+)

Cụ thể, nhận combo siêu ưu đãi phí tức là Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ: Mở và duy trì tài khoản; Internet Banking & Mobile Banking; SMS Banking; thẻ ghi nợ nội địa; chuyển khoản và rút tiền. Như vậy, khách hàng không những nhận thưởng từ ngân hàng, mà còn có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ tài chính hiện đại chỉ với phí 0 đồng.

Đăng ký Ebank - rinh nhanh ưu đãi

Đối với khách hàng hiện hữu đã có tài khoản thanh toán, nay đăng ký thêm dịch vụ ngân hàng điện tử bằng phương thức định danh eKYC thông qua ứng dụng Mobile Banking hoặc đăng ký tại quầy giao dịch, sẽ đều nhận được 50.000 đồng vào tài khoản và combo siêu ưu đãi phí từ BAC A BANK.

Món quà thiết thực và ý nghĩa này vừa mang lại niềm hứng khởi cho khách hàng khi tham gia chương trình, vừa là sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Bắc Á trong suốt thời gian qua./.

Từ tháng 7/2022, BAC A BANK chính thức triển khai eKYC - định danh khách hàng điện tử trên ứng dụng Mobile Banking. Đây được đánh giá là giải pháp tiên tiến, hiện đại, giúp khách hàng nhanh chóng đăng ký các dịch vụ trực tuyến, dễ dàng khi sử dụng, góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Việc áp dụng công nghệ và chuyển đổi số kịp thời cũng thể hiện nỗ lực của BAC A BANK trong việc không ngừng mang đến các sản phẩm-dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục