MobiFone chính thức cung cấp chuỗi dịch vụ giải trí, học tập mới

Ba dịch vụ giá trị gia tăng mới được MobiFone cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo thuê bao về giải trí (mFun, FunFootball) cũng như học tập (mStudy).

Mạng di động MobiFone ngày 24/6 chính thức cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng mới gồm FunFootball, mFun và mStudy nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng FunFootball  bằng cách soạn tin nhắn DK gửi 9086 (cước 3.000 đồng/ngày), thuê bao sẽ được tham gia tranh tài bằng cách trả lời một câu hỏi về bóng đá mỗi ngày với 5 gợi ý để tích lũy điểm. Thuê bao trả lời được câu hỏi đúng và nhanh nhất các câu hỏi được nhà mạng tặng thưởng bằng tiền mặt hoặc thẻ cào, hiện vật…

Đặc biệt, thuê bao sẽ được miễn phí cước dịch vụ 7 ngày đầu tiên khi đăng ký sử dụng FunFootball lần đầu.

Đối với dịch vụ mFun, nhà mạng tập trung dành cho khách hàng ưa sự hài hước. Dịch vụ này cung cấp các clip hài độc đáo, ảnh hài hước, nhạc sáng tạo, truyện cười…

Để sử dụng mFun, thuê bao soạn DK gửi 9083 hoặc truy cập địa chỉ mfun.net.vn và chọn chuyên mục muốn xem. Thuê bao có thể sử dụng gói cước C1 với mức cước 1.000 đồng/ngày hoặc C7 với cước 5.000 đồng/ngày, miễn phí cước Data khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh các dịch vụ giải trí, MobiFone cũng chính thức tung dịch vụ mStudy phục vụ giáo dục. Đây là cổng thông tin học tập trực tuyến, giúp người dùng tiếp cận với kiến thức thông qua các bài giảng bằng clip, câu hỏi trắc nghiệm, bản đồ tư duy và tin tức học đường.

Tại website của dịch vụ (mstudy.vn), thuê bao có thể tìm thấy các nhu cầu về học tập như luyện thi đại học, học tiếng Anh, luyện thi lớp 10, tìm hiểu kỹ năng mềm. Thuê bao có thể chọn các gói cước ngày, tuần, tháng với mức cước tương ứng 2.000 đồng, 9.000 đồng và 15.000 đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị gia tăng của MobiFone cho hay, những nội dung mà nhà mạng cung cấp đều có hợp tác với các đơn vị bên ngoài để kiểm soát cũng như gọi ý những nội dung thiết thực (ví dụ mStudy thì hợp tác với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam)… Ngoài ra, nhà mạng có đội ngũ nhân viên để kiểm duyệt, cập nhật thông tin thường xuyên để bảo đảm đúng định hướng trước khi cung cấp cho khách hàng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục