Mỹ: Nổ súng tại nhà thờ ở Nevada, 2 người thương vong

Ngày 22/7, 1 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại nhà thờ Mormon ở thành phố Fallon, bang Nevada, miền Tây nước Mỹ.
Mỹ: Nổ súng tại nhà thờ ở Nevada, 2 người thương vong ảnh 1Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: foxnews.com)

Ngày 22/7, 1 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại nhà thờ Mormon ở thành phố Fallon, bang Nevada, miền Tây nước Mỹ.

Cảnh sát trưởng thành phố Fallon Kevin Gehman cho biết đối tượng John Kelley O'Connor, 48 tuổi, đã bước vào nhà thờ Mormon và nã đạn, sau đó trở về nhà. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng có khoảng 50 người đang có mặt tại nhà thờ. Đài truyền hình KOLO đưa tin O'Connor sau đó đã ra đầu hàng khi lực lượng cảnh sát phong tỏa ngôi nhà của y.

[Xả súng trong buổi tiệc mừng Quốc khánh Mỹ, ít nhất 3 người chết]

Động cơ gây án chưa được xác định, song cảnh sát cho biết O'Connor dường như tấn công vào một cá nhân chứ không nhắm vào nhà thờ.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh nước Mỹ vẫn đang tranh cãi về vấn đề sở hữu súng đạn, khi ngày càng có nhiều vụ xả súng xảy ra tại nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Theo thống kê, kể từ tháng 1/2013 đến nay, đã có hơn 280 vụ xả súng trên khắp nước Mỹ, trung bình mỗi tuần một vụ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

(Nguồn: Getty Images)

Gợi ý 5 loại thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng

Chúng ta luôn biết thức ăn ảnh hưởng đến cơ thể nhưng tâm thần học dinh dưỡng cho thấy góc nhìn hoàn toàn mới. Dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng mà chuyên gia cho rằng hiệu quả.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Getty Images)

Những nguy hiểm khi uống nước bằng ống hút thủy tinh

Với vẻ ngoài trong suốt cùng chất liệu thủy tinh bóng bẩy, ống hút thủy tinh dễ thu hút sự chú ý của người dùng. Thông thường, ống hút này sẽ được làm từ thủy tinh chịu lực để giảm tỷ lệ vỡ, sứt mẻ.

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov phát biểu tại thủ đô Moskva. (Ảnh: THX/TTXVN)

Nga không có ý định gây chiến với châu Âu

Nga cáo buộc việc tịch thu tài sản quốc gia Nga là nguồn duy nhất còn lại để EU tài trợ cho cuộc xung đột ở Ukraine, dù đa số các nước thành viên thừa nhận chính sách này không hiệu quả.