Nam bệnh nhân 40 tuổi gãy “súng” do quan hệ tình dục sai tư thế

Nam bệnh nhân 40 tuổi gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế

Các bác sỹ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế. Ngày 15/5, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo.
Nam bệnh nhân 40 tuổi gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế ảnh 1Các bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân sau phẫu thuật. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân (40 tuổi, ở Lạng Sơn), nhập viện trong tình trạng đái máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn.

Các bác sỹ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Ngày 15/5, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo.

Bác sỹ Nguyễn Duy Khánh - Trung tâm Nam học (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) cho biết sau mổ một ngày, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, tuy nhiên bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu.

['Gãy cậu nhỏ’ sau quan hệ tình dục vì thực hiện các tư thế độc, lạ]

Trong vòng một tháng, tại Trung tâm Nam học tiếp nhận 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế. Chính vì vậy, bác sỹ khuyến cáo quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do nam giới thường đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài âm đạo, đâm vào những vùng cứng như hông, xương ụ ngồi, vùng mu của đối tác khiến dương vật ngập góc, thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các "quý ông" cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn.

Trong trường hợp khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục