Ngập tràn ưu đãi khi bay tối muộn cùng Vietnam Airlines và Vinpearl

Ưu đãi vé máy bay và phòng khách sạn lên tới 50% cho khách hàng bay chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng tới các điểm đến có khách sạn Vinpearl.

(Nguồn: Vietnam+)
(Nguồn: Vietnam+)

Hà Nội, ngày 26/6, Vietnam Airlines hợp tác cùng Vinpearl triển khai loạt ưu đãi vé máy bay và phòng khách sạn lên tới 50% cho khách hàng bay chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng tới các điểm đến có khách sạn Vinpearl.

Đây là chuỗi chương trình thiết thực nhằm kích cầu du lịch nội địa trong mùa Hè năm nay, khẳng định cam kết của Vietnam Airlines hợp tác với các tỉnh thành, đối tác trên toàn quốc, mang đến những trải nghiệm du lịch hấp dẫn phù hợp với nhu cầu đa dạng của hành khách.

Đây cũng là nội dung trong khuôn khổ bản Ghi nhớ hợp tác-Phát động du lịch nội địa mà Hãng hàng không Quốc gia vừa ký kết với các bên vào ngày 13/6 vừa qua.

Chương trình đáng chú ý là “Combo bay đêm giá hời, nghỉ Hè tuyệt vời." Theo đó, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn gói chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 hoặc 3 đêm nghỉ tại phòng khách sạn Vinpearl bao gồm bữa sáng với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng/người. Khách hàng có thể mua combo trên trang web Vinpearl ngay từ hôm nay.

VIETNAM AIRLINES2.JPG

Đối với khách hàng Vietnam Airlines đặt phòng lẻ, các bên đã phối hợp triển khai chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ." Khách hàng nhập mã VNAVP30 để nhận ngay ưu đãi 30% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng MyVinpearl.

Ngoài ưu đãi mức giá, các chương trình còn kèm theo những khuyến mãi hấp dẫn khác về dịch vụ ẩm thực, spa, golf…tại một số khách sạn của Vinpearl.

Khi nhận phòng khách sạn, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ lên máy bay. Thẻ lên máy bay cần mang thông tin của khách hàng nhận phòng, có điểm đến có khách sạn Vinpearl, có thời gian khởi hành chuyến bay trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng. Ngày bay trên thẻ lên tàu bay là ngày nhận phòng hoặc là ngày trước ngày nhận phòng 1 ngày.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines và Vinpearl cũng đang triển khai chương trình “Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Vietnam Airlines." Khách hàng nhập mã VNAVP20 để nhận ngay ưu đãi 20% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng MyVinpearl.

So với chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ," chương trình này có thời gian áp dụng dài hơn, không yêu cầu khách hàng bay chuyến bay tối muộn, sáng sớm và không yêu cầu khách hàng lưu trú tối thiểu 2 đêm trở lên.

Đặc biệt, khách hàng Vietnam Airlines có thể vui chơi không giới hạn tại 10+ cơ sở công viên, khu vui chơi, khu tắm bùn... do VinWonders quản lý và nhận ưu đãi siêu hời lên đến 20%, mức giảm giá tốt nhất website VinWonders.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt phòng khách sạn, khách hàng có thể truy cập website www.vinpearl.com; ứng dụng di động “MyVinpearl;" fanpage chính thức fb.com/Vinpearl hoặc liên hệ tổng đài 1900 23 23 28.

Đối với thông tin chuyến bay, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; fanpage chính thức fb.com/VietnamAirlines; các phòng vé, đại lý chính thức và tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

VIETNAM AIRLINES3.JPG

1. Chi tiết chuỗi chương trình “Ưu đãi dành cho khách hàng có chuyến bay đêm”

Nhận ngay ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Vietnam Airlines có chuyến bay từ sau 21 giờ tối tới trước 5 giờ sáng tới các điểm đến có khách sạn Vinpearl.

1.1 Combo bay đêm giá hời, nghỉ Hè tuyệt vời

- Ưu đãi tới 50%, giá chỉ từ 3.000.000đ/khách/combo 3 ngày 2 đêm

- Vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines bao gồm 10kg hành lý xách tay và 01 kiện 23kg hành lý ký gửi, thuế phí dịch vụ

- 02 hoặc 03 đêm nghỉ tại phòng khách sạn tiêu chuẩn bao gồm bữa sáng

- Đón tiễn sân bay cho khách lưu trú tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

- Ưu đãi các dịch vụ tại khách sạn:
+ Vinpearl Hạ Long và Nha Trang: Ưu đãi 20% các dịch vụ ẩm thực (không áp dụng đồ uống có cồn) , 30% các dịch vụ spa và 33% dịch vụ golf
+ Vinpearl Phú Quốc và Nam Hội An: Ưu đãi 15% các dịch vụ ẩm thực (không áp dụng đồ uống có cồn), 20% các dịch vụ spa và 33% dịch vụ golf

- Tích lũy toàn bộ giao dịch vào tài khoản Pearl Club (Tích lũy đạt 50 triệu đồng/năm tặng 01 đêm nghỉ miễn phí | Tích lũy đạt 100 triệu đồng/năm tặng 02 đêm nghỉ miễn phí)

- Thời gian áp dụng:
+ Thời gian mua voucher: Đến 20/08/2024 hoặc đến khi hết voucher ưu đãi
+ Thời gian đặt dịch vụ: Đến 23/08/2024 và trước tối thiểu 7 ngày so với ngày lưu trú
+ Thời gian lưu trú: Đến 31/08/2024

1.2. Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ

- Nhập mã VNAVP30 nhận ngay ưu đãi 30% giá phòng

- Ưu đãi các dịch vụ tại khách sạn:
+ Vinpearl Hạ Long và Nha Trang: Ưu đãi 20% các dịch vụ ẩm thực (không áp dụng đồ uống có cồn), 30% các dịch vụ spa và 33% dịch vụ golf
+ Vinpearl Phú Quốc và Nam Hội An: Ưu đãi 15% các dịch vụ ẩm thực (không áp dụng đồ uống có cồn), 20% các dịch vụ spa và 33% dịch vụ golf

- Thời gian đặt phòng và lưu trú: Đến 31/08/2024

- Khách sạn áp dụng: Áp dụng tại tất cả các khách sạn Vinpearl

- Cách thức nhận ưu đãi:
+ Quý khách đăng nhập thành viên trên website Vinpearl.com và ứng dụng MyVinpearl, nhập mã “ VNAVP30” tại mục Hotel để nhận ưu đãi
+ Áp dụng cho khách hàng Vietnam Airlines có chuyến bay sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng và lưu trú từ 02 đêm trở lên tại Vinpearl.
+ Quý khách xuất trình vé máy bay trùng thông tin người lưu trú khi nhận phòng tại cơ sở (ngày bay ghi trên vé là ngày nhận phòng hoặc là ngày T-1). Trong trường hợp thông tin không hợp lệ, Quý khách vui lòng thanh toán chênh lệch theo giá công bố tại khách sạn.

2. Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Vietnam Airlines

Tận hưởng kỳ nghỉ với Vinpearl tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Ưu đãi dành riêng cho khách hàng Vietnam Airlines lưu trú tại Vinpearl:

- Nhập mã VNAVP20 nhận ngay ưu đãi 20% giá phòng

- Ưu đãi các dịch vụ tại khách sạn:
+ Vinpearl Hạ Long và Nha Trang: Ưu đãi 20% các dịch vụ ẩm thực, 30% các dịch vụ spa và 33% dịch vụ golf
+ Vinpearl Phú Quốc và Nam Hội An: Ưu đãi 15% các dịch vụ ẩm thực, 20% các dịch vụ spa và 33% dịch vụ golf
+ Lưu ý: Ưu đãi ẩm thực không áp dụng với đồ uống có cồn. Vinpearl Resort & Spa Hạ Long không áp dụng ưu đãi Golf. VinHolidays Fiesta Phú Quốc không áp dụng ưu đãi golf và spa.

- Thời gian đặt phòng: Đến 31/08/2024

- Thời gian lưu trú: Đến 31/12/2024

- Khách sạn áp dụng: Áp dụng tại tất cả các khách sạn Vinpearl.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục