Để có những tấm ảnh đẹp nhất của cô con gái - vận động viên Dance sport Nguyễn Trường Xuân khi thi đấu, nhận huy chương ở SEA Games 31, ông Nguyễn Trường Sơn đã rời khỏi khán đài, mượn một ghế khách mời đang trống để chụp rõ hơn.

Là một thợ ảnh lâu năm, ông Sơn và chiếc máy ảnh không bỏ lõ một giây phút đáng nhớ nào của con gái. Ngoài việc cổ vũ cho các đội tuyển, ông Sơn không ngừng dõi theo từng chuyển động của Nguyễn Trường Xuân để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Ông Nguyễn Trường Sơn cho biết sau khi phát hiện năng khiếu và đam mê khiêu vũ thể thao của Trường Xuân, gia đình đã khuyến khích con theo bộ môn này tới cùng. Giây phút con nhận huy chương, ông rất tự hào và hạnh phúc.

[Khiêu vũ thể thao Việt Nam đại thắng trong ngày đầu ra quân]

Chiều ngày 16/5, đội tuyển khiêu vũ thể thao của Việt Nam đã tham gia 6 nội dung thi đấu. Đây là ngày thi đấu thứ hai và cuối cùng của bộ môn khiêu vũ thể thao tại SEA Games 31. Các vận động viên nước chủ nhà gồm hai cặp đôi Nguyễn Đức Hòa-Nguyễn Thị Hải Yến và Vũ Hoàng Anh Minh-Nguyễn Trường Xuân đã mang về thêm 5 huy chương đồng cho đoàn Việt Nam. Trong đó, Nguyễn Trường Xuân và bạn nhảy đóng góp 2 huy chương đồng ở các nội dung Viennes Waltz và Quickstep.

Cùng với 5 huy chương đồng này, đội tuyển Việt Nam đã mang về tổng cộng 11 huy chương cho đoàn thể thao chủ nhà tại Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay./.

Minh Anh - Việt Anh (Vietnam+)